1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Nâng ngực bằng kỹ thuật Y line tiên tiến

Tin rao trong : 'Mua bán Mỹ phẩm, làm đẹp', người rao : trxshine123, 4/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19960
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Quảng Nam Đà Nẵng
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   ông ích khiêm
  6. Thông tin:
   4/3/16, 292 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Bạn có nhu cầu về nâng ngực, nhưng lo lắng việc nâng ngực ở đâu đẹp khi sử dụng dịch vụ này. Hãy yên tâm vì từ bây giờ Kim Hospital sẽ là địa điểm đáng tin cậy cho bạn.
  Không phải ai sinh ra cũng may mắn có được vòng 1 tròn đầy tự nhiên. phẫu thuật thẩm mỹ chính là cách thức hữu hiệu nhất để mang lại cho “núi đôi” một kích tấc và hình trạng đẹp như ý muốn. Các công nghệ nâng ngực trước đây thường tạo dáng vòng 1 nhưng để lại sẹo lớn nên nhiều chị em còn e dè. hiện tại, công nghệ nâng ngực Y-Line khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên, hoàn toàn không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối. Vì vậy bạn sẽ không còn lo lắng vấn đề nâng ngực có an toàn không khi sử dụng dịch vụ này nữa.
  [​IMG]
  Nhược điểm chung của nữ giới Việt Nam là ngực nhỏ, ngực lép, mất cân đối
  Đa phần, nữ giới Việt Nam có nhược điểm chung là ngực nhỏ, ngực lép, thiếu cân đối, kém quyến rũ nên thường không tôn lên vẻ đẹp gợi cảm của nữ giới Á Đông. Đặc biệt, hiện tượng ngực teo nhỏ hoặc chảy xệ sau khi sinh hiện giờ rất phổ biến. Nguyên nhân là do điều kiện sống, làm việc chưa thuận lợi cho người đàn bà Việt Nam trong việc giữ gìn, chăm nom sắc cho bản thân.

  Giải phẫu thẩm mỹ chính là giải pháp “cứu cánh” cho tình trạng ngực nhỏ, ngực lép bẩm sinh, ngực chảy xệ, teo nhỏ sau khi sinh. Các phương pháp này có đặc điểm chung là sử dụng túi độn để làm lớn ngực lên, đẩy cao, làm tăng kích tấc bầu ngực, từ đó tạo vẻ đầy đặn, căng tròn, quyến rũ cho vòng 1. Các cách nâng ngực trước đây đưa túi độn qua vết rạch rộng, nằm gần bầu ngực nên thường để lại vết sẹo lớn, sâu. Những sẹo này vô tình “tố giác” ngực đã được can thiệp dao kéo, gây tâm lý e dè cho mọi chị em đàn bà khi muốn tiến hành thẩm mỹ làm đẹp. Công nghệ nâng ngực Y-line ra đời được coi là biện pháp hoàn hảo giúp nâng ngực không để lại sẹo.

  Công nghệ nâng ngực trước đây thường để lại sẹo lớn, gây tâm lý e sợ cho chị em

  Công nghệ nâng ngực Y-Line được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là giải pháp thẩm mỹ vòng 1 tiên tiến nhất bây chừ, không chỉ tạo dáng vòng 1 đầy đặn, nở nang mà tuyệt đối không để lại sẹo, bảo đảm hiệu quả thẩm mỹ cao sau quá trình tiến hành.

  + Công nghệ nâng ngực Y-Line giúp vòng 1 đầy đặn, cân đối

  Công nghệ nâng ngực Y-Line giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng ngực nhỏ, lép, ngực chảy xệ, teo nhỏ sau khi sinh một cách mau chóng và an toàn. Các thầy thuốc tiến hành đặt trực tiếp túi độn có độ bám dính cao vào trong khuôn ngực, vừa tạo vẻ đầy đặn, căng tròn, hấp dẫn vừa nhất định nhanh, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

  Đặc biệt, túi độn có thiết kế ăn nhập với vóc dáng nữ giới Á Đông, tạo dáng chữ Y mềm mại, thiên nhiên, vòng 1 nở nang nhưng đẹp chuẩn, cân đối, hài hòa với vóc dáng cơ thể. Túi độn có độ bền cao giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài. Đặc biệt, túi độn mềm mại nên tạo cảm giác thiên nhiên, không làm mất cảm giác bầu ngực.

  + Công nghệ nâng ngực Y-Line nâng ngực không để lại sẹo

  Công nghệ nâng ngực Y-Line sử dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến, giúp quá trình giải phẫu được tiến hành với độ chuẩn xác cực cao, cẩn thận, tận tường, nhanh chóng, hạn chế đến mức thấp nhất sự ảnh hưởng đến huyết mạch, dây tâm thần, mô tuyến vú, không để lại di chứng, bảo đảm an toàn.

  Tạo vết rạch nhỏ dựa theo nếp gấp thiên nhiên của cơ thể giúp phẫu thuật không để lộ sẹo
  Đặc biệt, các thầy thuốc tiến hành đặt túi độn nâng ngực bằng cách tạo một vết rạch nhỏ (khoảng 2cm) dựa theo nếp gấp tự nhiên của thân thể (nếp gấp rốn, nếp nhăn vùng nách) giúp phẫu thuật không để lộ vết tích. Sẹo rất nhỏ mau chóng liền lại, mờ dần và biết mất hoàn toàn. Chính bởi vậy, công nghệ nâng ngực Y-Line rất được ưa thích bởi không chỉ làm ngực nở nang nhanh mà còn tuyệt đối an toàn, nâng ngực không để lại sẹo sau phẫu thuật.

  hiện thời, địa chỉ tin cậy cho mọi chị em đàn bà muốn tiến hành công nghệ nâng ngực Y-Line, cải thiện tình trạng ngực nhỏ, ngực lép, ngực teo nhỏ, chảy xệ sau sinh. thực hành nâng ngực công nghệ Y-Line, theo quy trình, tiêu chuẩn của Bộ Y tế, giúp chị em hoàn toàn yên tâm về hiệu quả và độ an toàn trong quá trình tiến hành.
   
Đang tải...