1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Nâng mũi S Line và L Line

Tin rao trong : 'Mua bán Mỹ phẩm, làm đẹp', người rao : nangmuibocsun782, 5/4/19.

  1. ID Tin rao:
   77832
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   14 lê lợi
  6. Thông tin:
   5/4/19, 219 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. nangmuibocsun782

  nangmuibocsun782 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  27
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Facebook:
  Link Facebook
  Số tiền bằng chữ:
  10 triệu
  Nhu cầu:
  Cần bán
  mang 1 nâng mũi sang chảnh kiêu sa hoặc một nâng mũi thời thượng thời trang sẽ giúp các phái yếu phụ nữ tôn đến được vẻ đẹp điểm đặc biệt, khó phai… như là các gì khiến hàng triệu tín đồ làm xinh xắn đang “phát sốt” mang kỹ thuật nâng mũi S Line và L Line . Vậy tại bởi vì sao hai khoa học này lại được phổ biến chị em phụ nữ yêu thích tới vậy?

  [​IMG]

  Hàn Quốc được biết đến là nhà nước với nền nghệ thuật tăng trưởng tới hiện đại được xếp vào bậc nhất ở trên toàn cầu. Sự tăng trưởng của ngành nghề tinh tế Hàn Quốc đã tạo xuất 1 làn sóng mỹ thuật nhiễm tới những nước châu Á trong đó mang việt nam, tạo cần cơn sốt mũi S-Line/L-Line trong tuổi teen.

  định nghĩa nâng mũi S line và L line là sự “ví von” giúp các nàng hình dung thường dàng hơn về nâng mũi của mình. Sự khác biệt giữa mũi S-line/L-line không nằm ở kỹ thuật mà là dáng mũi.
  đúng như tên liên lạc S-Line vốn sắp mang lại nét mềm mại, khi không theo chuẩn mực của bạn gái nữ giới Á Đông. L-Line lại gợi cho chúng ta về nâng mũi của men, mang dáng thẳng, cá tính và cực kỳ thanh thoát. Về cơ bản, mũi S-line ưng ý có khuôn mặt tròn của tất cả nữ giới Á Đông, còn L-Line lại ưa thích sở hữu khuôn mặt nhỏ, dài và có phần góc cạnh. hiện nay, dáng mũi L-Line thời thượng không chỉ chiếm được thiện cảm của anh tôi mà nó còn khiến cho cực kỳ lòng hầu hết tín đồ khiến đẹp là nữ giới bởi vì sự bắt mắt và thời trang có phần nổi bật mà nó có lại.

  [​IMG]


  Sự khác biệt của nâng mũi S line và L line 2 lớp so sở hữu nâng mũi bình thường
  [​IMG]

  Nâng mũi S-line hai lớp và L-line 2 lớp là khoa học nâng mũi xuất phát từ Hàn Quốc. Tên liên hệ gốc là Double-S (hay còn liên lạc là khoa học nâng mũi 2 lớp), là khoa học nâng mũi hiện đại nhất hiện tại, ngoài việc dùng sụn nhân tạo, công nghệ nâng mũi còn được bổ sung thêm tại phần sóng mũi 1 lớp lót nâng cao cường BioCell – vô cùng thân thiện với cơ thể, giúp cho khắc phục khỏi hẳn toàn bộ điểm yếu của các bí quyết nâng mũi trước đây như: bóng đỏ, lộ sóng mũi, dị ứng nguyên liệu, song song giúp cho phục hồi thời gian nhanh nhất mô tổn thương sau đây tiểu phẩu.

  với các ưu điểm đấy, cách nâng mũi S line và L line hai lớp được giới thầy lang tinh tế nhận xét là phương pháp nâng mũi dùng biện pháp an toàn nhất hiện nay, đồng thời nâng mũi S line và L line còn được biết tới ví dụ tiểu pháp sửa mũi xuất sắc nhất cho đa số nếu nâng mũi.

  Tại việt nam, công nghệ nâng mũi S line và L line 2 lớp được sở y tế đất nước ta cho phép và gần chính thức mang mặt trong khoảng đầu tháng 3/2019.

  [​IMG]

  người nào điều biết đặc điểm của chị em châu Á nhắc chung và đất nước ta nói riêng ví dụ dáng mũi tẹt, ý kiến về sắc sảo bây giờ cũng gần linh hoạt hơn đa số và ko sở hữu chiếc nhìn thiển cận nữa và việc sửa mũi hay nhấn mí cũng sắp vươn lên là điều hết sức bình thường. việc này đang mang đến sự biến đổi nguy hại trong quan điểm về vẻ đẹp chung cho đàn bà Á Đông tại Nâng mũi bọc sụn, và khoa học nâng mũi S line và L line 2 lớp hứa sẽ “gây bão” và vươn lên là xu thế mới làm cho “khuynh đảo” thị phần sắc đẹp đất nước ta trong thời gian dài.
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×