Nâng mũi 4D là gì ? Nâng mũi VIP

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : thammyvienvip, 16/8/19.

  1. ID Tin rao:
   80885
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   1,200,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   287A Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   16/8/19, 185 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. thammyvienvip

  thammyvienvip Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  134
  Giới tính:
  Nữ
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Số tiền bằng chữ:
  10 triệu
  Nhu cầu:
  Dịch vụ
  Nâng mũi 4D là gì? Nâng mũi 4D ở đâu tuyệt đối an toàn và uy tín an toàn tại TP.HCM? Tham khảo tin tức tại dưới để được VIP tương trợ thắc mắc câu tham mưu của các chị em đàn bà nhé!
  [​IMG]
  Nâng mũi 4D là gì ?

  Nâng mũi 4D là kỹ thuật tạo kiến trúc mũi vì cách áp dụng sụn nanoform – một vài sụn tân tiến và tiên tiến bậc nhất bây giờ để tăng phần sống mũi theo hình S line hay là L line, dòng bỏ thụ động mũi.Để kiếm tìm hơnnâng mũi 4D là gì, chúng ta qua loa diễn ra từ dòng sụn nanoform được dùng phía trong phương pháp thức này.
  Sụn nanoform là đôi sụn được làm từ 100% chất ePTFE - vật liệu mô phỏng cấu trúc sụn tự thân của cơ thể người, Nhờ ấy sở hữu được sự thích ứng tuyệt đối và an toàn tuyệt đối cho người thực hành phẫu thuật. Ko kể cách khắc phụcnâng mũi 4D còn chiếm lấy sự mix mang sụn tự thân ( miếng sụn với phía trong cơ thể) để cải thiện nhược điểm đầu mũi .
  Đối tượng cho rằng để nâng mũi 4D

  [​IMG]
  • Người tậu về sống mũi rẻ tẹt, phần đầu mũi to , phần cánh mũi bè…
  • Người có được phần sóng mũi bị lệch, đầu mũi bóng đỏ, lộ sống bằng phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.
  • Người Để biết ý thích cải thiện dáng mũi để say mê cùng bộ mặt hơn.
  ưu điểm của nâng mũi 4D
  cộng những qua loa trên của nâng mũi 4D, chúng tôi phần nào hình dung được các ưu thế nổi bật của công nghệ thẩm mỹ này.
  • hạn chế đa số nhược điểm của mũi giống phần đầu mũi to, cánh mũi bè, sống mũi tốt, phần đầu mũi ngắn…
  • có được độ đàn hồi phải chăng , sự cân xứng tuyệt đối với thân thể , Nhờ ấy , giảm thiểu hiện tượng đào thải sụn sau lúc nâng và tích cực duy trì thời gian phía trong tương lai.
  • quá trình thực hành chóng vánh chỉ phía trong khoảng 20 – 30 phút, kết thúc phẫu thuật những quý cô có thể xuất viện mà hay ko ngoài cho đến công việc tư nhân.
  Nâng mũi 4D tại đâu an toàn?

  [​IMG]
  Nâng mũi 4D là 1 phía trong những cách được từng BS. Make up ưa thích đây là công nghệ dòi hỏi sụ khéo léo và trình độ chuyên môn nâng cao chiều cao của bác sĩ . Bởi vì vì thế , chọn lọc thẩm mỹ viện để thực hànhnâng mũi 4D là điều vô cùng cốt yếu .
  Hơn 5 năm vận động , Thẩm Mỹ Viện VIP đã thực hiện hàng nghìn ca giải phẫu nâng mũi 4D, đem đến hình mũi hoàn hảo sở hữu những người mua . Hơn nữa , đội ngũ y BS. Khiến cho đẹp tại VIP có trình độ chuyên môn lý tưởng , mắt thẩm mỹ tinh tế tạo bề ngoài mũi tuyệt đẹp vô cùng toàn mỹ.
  ngoại trừ , hạ tầng trang vật dụng của Viện Thẩm Mỹ VIP được đạt tiêu chí 5 sao, máy móc nhập cảng trực tiếp qua website bắt đầu từ nước bên cạnh . Toàn bộ chất liệu sụn được áp dụng đều sở hữu được xuất xứ xuất sứ yếu tố , quý quý khách cho tới VIP sẽ được những BS. Trang điểm và BS trang điểm tham vấn nhiệt tình thông tin tới kiểu sụn sử dụng .
  giả dụ các chị em phái quý giá vẫn có thể vấn đề gần như thông tin sát bên cho đếnnâng mũi 4D là gì, hãy nhấc máy được gọi ngay cho Thẩm mỹ viện VIP qua hotline 028.6676.2888 để được bắc sĩ tại Viện Thẩm Mỹ VIP trả lời kĩ hơn.
   
Đang tải...