Nắm bắt những thay đổi trong phong cách xây dựng trang web mới nhất 2016

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : Elykim93, 7/9/16.

  1. ID Tin rao:
   32968
  2. Khu vực:
   Chưa có
  3. Tình trạng:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Điện thoại:
   01637562743
  6. Địa chỉ:
   Hà Nội
  7. Thông tin:
   7/9/16, 181 Đọc

  8. Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. Diễn đàn rao vặt miễn phí đăng tin rao vặt 1Doi1.com
  Thiết kế web cũng như mọi ngành khác đều thay đổi luôn theo từng mốc thời kì nhất thiết. Nắm bắt được những xu hướng thay đổi đó sẽ giúp bạn dễ dàng thích nghi với những biến đổi của thị trường để đem đến những mẫu thiết kế ăn nhập nhất với mọi người thuộc mọi lĩnh vực.

  1. Dễ dàng đổi thay Giao Diện Website

  Một trong những vấn đề quan trọng của website là tạo ra những sự mới lạ để làm cho khách hàng không nhàm khi vào website của bạn. Bên cạnh đó việc thay đổi tông màu, bố cục, banner… theo mùa, theo sự kiện cũng lôi cuốn được ấn tượng của khách hàng. do vậy xu hướng thiết kế website của năm 2016 sẽ hướng đến tính tùy biến trên giao diện.

  Ngoài ra, một giao diện có tính tùy biến cao còn tạo thời cơ cho người quản trị website biểu thị được những phong cách biểu hiện, cách truyền đạt thông tin tới khách hàng dễ dàng


  [​IMG]  2. Ảnh cỡ lớn và video

  “Một bức tranh có giá trị bằng một ngàn chữ”, và một video gộp lại của hàng ngàn bức tranh sẽ chứa đựng hàng triệu triệu từ. Trong năm 2016, những bức ảnh cỡ lớn và các video sẽ xuất hiện luôn hơn trên nhiều website thương nghiệp điện tử. Hơn nữa, các nhà thiết kế và phát triển đang tối ưu hoá cách thức hiển thị đa dụng cụ, tạo điều kiện cho xu hướng này phổ biến hơn trên nhiều nền tảng khác nhau.

  Cũng không cần phải chờ đến năm sau bạn mới thấy được những bức ảnh cỡ lớn trong các website bán hàng, ngay dưới đây sẽ có một số tỉ dụ điển hình.

  3. Chế độ hiện thị động

  Hầu hết các cửa hàng trực tuyến bây chừ đều hiển thị sản phẩm hoặc danh sách các sản phẩm dưới dạng tĩnh, có nghĩa là họ đặt ra trên máy chủ và chuyển giao cho trình duyệt web của người dùng. Khi khách hàng thay đổi tuỳ chọn hoặc bộ lọc trên dưới thì sẽ được chuyển sang một trang tĩnh mới, điều này thực sự vừa bất tiện vừa tốn tài nguyên.

  Trong những năm tới, sẽ có nhiều đổi thay trong việc hiển thị này, khuynh hướng thiết kế website sẽ dựa trên ý kiến động thay vì tĩnh với JavaScript và Ajax. Chúng tôi sẽ lấy một ví dụ thực tiễn về website JadoPado khi thực hành ngần sản phẩm để bạn mường tưởng rõ hơn. để ý rằng với mỗi khi bạn nhấp vào phím mũi tên, các sản phẩm mới sẽ được hiển thị dưới dạng thanh cuộn.
   
  Quan tâm nhiều
  Phòng xông hơi ướt 03 bởi BuiNgoan, 1/12/17 - 17:08
  7/9/16