1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Năm 2020, tuổi sửu hợp cây gì?

Tin rao trong : 'Âm nhạc, Phim, Sách', người rao : songyeudoi, 19/12/19.

  1. ID Tin rao:
   84048
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   hà nội
  6. Thông tin:
   19/12/19, 170 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Số tiền bằng chữ:
  0 đồng
  Nhu cầu:
  Dịch vụ
  Cây cảnh trồng trong nhà không chỉ giúp cho không gian sống sinh động và nhiều sức sống hơn mà còn khiến bầu không khí trong lành, dễ chịu hơn. Theo quan niệm của người Phương Đông thì có rất nhiều người chọn cây xanh phù hợp với vận mệnh của mình để gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn tài lộc cho cuộc sống và công việc. Vậy lựa chọn cây cảnh phong thủy cho tuổi sửu là như thế nào?

  Theo phong thủy, năm 2020 Tuổi Sửu hợp cây phong lộc hoa ( dứa cảnh nến )

  Người tuổi Sửu thường là những người có đầy đủ những phẩm chất tốt, họ được biết đến bởi tính cách cần cù, chăm chỉ, trung thực, thật thà. Họ cũng là những người kiên định, mạnh mẽ, thực tế, và có ý chí vững vàng trong cuộc sống. Cây cảnh phong thủy cho 12 con giáp thì tuổi sửu lại rất hợp với cây phong lộc hoa,


  [​IMG]

  [​IMG]
  Cây phong lộc hoa hay còn được gọi là cây dứa cảnh nến, cây ngôi sao đỏ, cây hoa ngọn lửa đỏ. Phong lộc hoa là loại cây thường có hoa màu đỏ, cam, và vàng rực rỡ. Một chậu phong lộc hoa đỏ đặt ở bàn làm việc hoặc phòng của người tuổi sửu thì nó vừa tạo cảm giác thoải mái giúp tinh thần thư giãn mà lại thu hút tài lộc, may mắn giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.
   
  Từ khóa:
 2. smile9x

  smile9x Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  4
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  tuổi tỵ thì thế nào bạn nhỉ ?
   
Đang tải...