1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Năm 2020, tuổi Ngọ hợp với cây gì để bàn làm việc?

Tin rao trong : 'Tin tức', người rao : songyeudoi, 23/12/19.

  1. ID Tin rao:
   84161
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   23/12/19, 143 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Chọn cây phong thủy để bàn làm việc đối với dân văn phòng là một yếu tố vô cùng quan trọng để thuận lợi trong công việc. Đặc biệt với người tuổi Ngọ thì việc chọn cây để bàn là việc cần làm trong năm 2020 để có thành công trong công việc.


  Chọn cây phong thủy để bàn tuổi Giáp Ngọ (1954)

  Tuổi Giáp Ngọ (1954) nên chọn mua những cây cảnh như : Cây Trúc Phát Tài, Phát Tài, May Mắn, Cọ Nhật, cây Đế Vương, cây Sen Đá màu nâu, cây Ngọc Ngân, Cau Nhật, cây Bạch Mã Hoàng Tử…

  Chọn cây phong thủy để bàn tuổi Bính Ngọ (1966)

  Bính Ngọ (1966) nên chọn mua những cây cảnh như: Lan Như Ý, Thiên Thanh, cây Hoa Giấy màu trắng, hoa Địa Lan, Cung Điện Vàng, Lan Chi, Phát Tài, Lưỡi Hổ… giúp đón tài lộc, may mắn.

  Chọn cây phong thủy để bàn tuổi Mậu Ngọ (1978)

  Mậu Ngọ (1978) nên chọn mua những cây cảnh như: Lộc Vừng, Tùng, Trúc, Cúc, Mai, Phát Tài, Kim Ngân, Kim Tiền, Bạch Mã Hoàng Tử, Tre, Sen, Đào, Hồng Môn… giúp gia đình bạn luôn dư dả tiền bạn, hạnh phúc tràn đầy.

  Chọn cây phong thủy để bàn tuổi Canh Ngọ (1990)

  Tuổi Canh Ngọ (1990) nên chọn mua những cây cảnh như: Cây hoa Đào, cây Hồng Môn, cây Hoa Giấy màu đỏ, hồng, cam, tím, cây Hoa Trạng Nguyên, cây hoa Sứ, cây Vạn Lộc, cây Anh Thảo, cây Sống Đời…giúp ích cho bạn tăng vận khí tốt cho gia đình.

  Chọn cây phong thủy để bàn tuổi Nhâm Ngọ (2002)

  Tuổi Nhâm Ngọ (2002) nên chọn cây cảnh có màu xanh dương thuộc màu của Thủy vì hành Thủy sinh Mộc giúp Nhâm Ngọ đón nhận được nhiều tiền tài và may mắn.


  >>>Xem chi tiết tử vi của người tuổi Ngọ trong năm 2020 tại đây: https://waka.vn/tu-vi-tuoi-ngo-nam-canh-ty-2020-waka-b5A1pW.html
  [​IMG]
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×