Mua sim phong thủy cho người mệnh hỏa như thế nào

Tin rao trong : 'Mua bán Sim số đẹp', người rao : Hanhphuc, 11/8/16.

  1. Hà Nội
  2. Chưa có
  3. 100,000 VNĐ
  4. Cầu giấy, Hà Nội
  5. 11/8/16, 480 Đọc

  6. bấm xem số

  Hanhphuc
  Tham gia:
  7/1/16
  Tin rao:
  42
  Được thích:
  0
  Khu vực:
  Tp.HCM
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  nói tới phong thủy chúng ta đều tưởng tượng ngay tới 1 điều có thể tác động to đến cuộc đời của chúng ta. đề cập đến phong thủy thì những từ ví như mạng kim, mạng thủy, mạng hỏa, mệnh thổ cũng xuất hiện. nhắc tới phong thủy thì mắc màu, chữ số, phương hướng và cực kỳ đa dạng những vấn đề khác nữa sẽ được nói tới. Nhưng tại bài này, mình sẽ không đề cập tới hầu hết yếu tố đó mà mình sẽ chỉ ra cụ thể cho khách hàng về sim phong thuy cho người mệnh hỏa.  Để hiểu được 1 chuẩn xác nhất về số điện thoại phong thủy cho mệnh hỏa, trước tiên bạn sẽ Tìm hiểu thêm một chút về phong thủy cho mạng hỏa nhé. Bạn mạng Hỏa sẽ sinh ra những năm gồm có 1934, 1994– 1957, 2017 – 1986, 1926 – 1935, 1995 – 1964, 2024 – 1987, 1927 – 1948, 2008 -1965, 2025 – 1949, 2009 – 1978, 2038 – 1956, 2016 – 1979, 2039. giả dụ Cả nhà nằm trong mệnh hỏa thì sẽ tương sinh với mạng thổ và mạng mộc, không tương sinh với mạng kim và mệnh thủy. mệnh hỏa hợp màu gì, đó là một số màu sắc gồm có đỏ, cam, xanh lá cây, màu hồng, màu tím, màu vàng, trắng.Tất cả các màu sắc trên kia của các sắc màu mà mệnh hỏacó thể tương sinh, chế khắc hoặc hòa hợp được. Bạn mạng hỏa thì không nên lựa chọn xanh nước biển, màu xám và đen, các màu sắc này mang hành thủy nên sẽ không may mắn với ai đó mạng hỏa. các bạn có thể Đánh giá thêm mệnh kim hợp màu gì, mạng thủy, mạng mộc dùng sắc màu gì bằng cách thức vào trang web của sim số hợp tuổi nhé.  sở hữu các nét phong thủy của mệnh hỏa bên trên, quý khách sẽ dựa vào đây để tìm mua cho mình một số điện thoại phong thủy. Vậy thì số sim phong thủy cho mệnh hỏa là sim số như thế nào, đó là các số điện thoại có ngũ hành mộc, sở hữu các chứ số mà hòa hợp cho người nào mệnh hỏa. Cụ thể số mà hòa hợp mạng hỏa là 3, 4 và số 9, số ko hợp sở hữu mệnh hỏa là số một. không chỉ chứa những Con số trên cả dãy sim đó cũng phải hợp cho mạng hỏa. giả dụ Các bạn không thông tỏ nhiều trong phong thủy cũng như số sim phong thủy thì Anh chị em có thể nhờ Anh chị hay những chuyên gia phong thủy tư vấn giúp đỡ trong khi chọn sim số để có thể chọn được một số sim phong thủy hợp mạng hỏa may mắn. sim phong thủy với tầm giá không cao so với các loại số sim đẹp khác, ngoài ra Anh chị em cũng vẫn nên quan tâm đến tài chính trong khi chọn số sim. một bí quyết để Anh chị em có thể chọn số điện thoại phong thủy mệnh hỏa tiện lợi hơn chính là Các bạn hãy chọn 1 nhà mạng trước, nhờ đó mọi người có thể dừng được một số lượng sim số rất lớn rồi.

  nếu Cả nhà còn thắc mắc gì về số điện thoại phong thủy mệnh hỏa và của các cung mạng khác thì hãy nhắn tin lại để được tư vấn kĩ hơn nhé. Chúc Anh chị luôn vui vẻ.