1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Mua MYGICA ATV1900AC tặng ngay kính thực tế ảo Google Cardboard

Tin rao trong : 'Đồ điện tử, công nghệ', người rao : Sunshiny, 1/8/15.

  1. ID Tin rao:
   7699
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   1/8/15, 610 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Sunshiny

  Sunshiny Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  18
  Giới tính:
  Nam
  MYGICA ATV1900AC là Android Tv Box thứ hai sau Google Nexus Player sỡ hữu hệ điều hành Android 5.0 trong các dòng sản phẩm Android Tv. Phiên bản nâng cấp Android 5.0 này của Mygica mang đến cho người dùng nhiều sự trải nghiệm mới, đơn giản thuận tiện trong các thao tác cơ bản, hoạt động mượt mà trên phần cứng không quá mạnh.


  Mygica ATV1900AC trang bị cấu hình bộ vi xử lý Amlogic S812 tốc độ xử lý 1.6 GHZ, bộ nhớ Ram 2GB, GPU 8 nhân Mali 450, bộ nhớ trong 16GB cùng các chuẩn kết nối không dây Airplay, Miracast… Điểm đặc biệt của sản phẩm này là tích hợp hoàn hảo hệ điều hành Android 5.0 Lolipop của Google.  ATV1900AC hỗ trợ đến 2 Anten Wifi cho phép thu phát tín hiệu wifi tăng gấp 3 lần so với các thiết bị Android Box khác. Giúp cho bạn có thể bắt được mọi sóng wifi trong nhà dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.  [​IMG]

  Trong đó nổi bật với giải mã HEVC H265 hỗ trợ đến 4K2K Ultra HD, Gigabit Ethernet LAN, MIMO 11ac Wi-Fi, 2GB DDR3 /16GB bộ nhớ trong. HDD hỗ trợ giải mã bằng giọng nói và điều khiển giọng nói.  Qua các điều trên đủ thấy Mygica luôn muốn dẫn đầu xu thế công nghệ trong giới Android Tv Box.

  Bên cạnh đó, khi mua MYGICA ATV1900AC tặng ngay kính thực tế ảo Google Cardboard, sản phẩm cực hot trên thị trường hiện nay, giúp bạn xem phim 3D mà không cần phải đi xem ở các rạp chiếu phim

  [​IMG]
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×