Một số lỗi thường gặp khi tạo dáng lông mày

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : hoatran123456, 9/4/16.

  1. ID Tin rao:
   23116
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   9/4/16, 314 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. Lông mày có tác dụng thay đổi hình dáng của khuôn mặt. Chỉ cần một chút thay đổi kiểu dáng của lông mày, khuôn mặt chị em có thể đang hiền thành dữ. Nếu bạn mắc phải những lỗi khi tạo dáng lông mày ở dưới đây,hãy nhanh tay chỉnh sửa nhanh nhé

  >>> but ke long may mua ở đâu uy tín

  Nhổ lông mày quá mỏng

  Khi tỉa lông mày, chị em thường sử dụng nhíp, nhưng nếu không để ý thì chị em sẽ tỉa quá tay dẫn đến lông mày mỏng, hậu quả là khuôn mặt chị em đã già đi thêm vài năm tuổi.

  Trong trường hợp này chị em hãy thực hiện đường nhổ ở nửa phía trong lông mày thật hoàn hảo để làm phẳng các đường gồ ghề. Tiếp theo chị em tô đậm các điểm thưa lông với phấn bột vẽ.

  >>> cách kẻ lông mày ngang đẹp tự nhiên

  >>> bí quyết chọn chì kẻ chân mày ngang

  Khoảng cách giữa 2 lông mày quá rộng

  Khoảng cách rộng giữa 2 lông mày sẽ khiến khuôn mặt chị em trông cũng to rộng hơn.

  Chị em hãy thu hẹp khoảng cách giữa 2 lông mày bằng cách sử dụng một bút chì màu nâu đen để tạo nên những sợi lông nhỏ để thu nhỏ khoảng cách của 2 lông mày

  Lông mày nhạt màu

  Lông mày có màu sáng cũng đồng nghĩa với việc nó thưa thớt. Như thế trông gương mặt chị em rất rầu rĩ.

  Khi gặp phải trường hợp này, chị em chỉ cần tăng thêm màu sắc cho nó với loại phấn bột màu nâu nhạt (nếu sử dụng màu tối quá, trông nó sẽ không tự nhiên). Sau đó chải tự nhiên với cọ mascara.

  Lông mày không đồng đều

  Nếu lông mày của chị em không đều, hãy sử dụng sử dụng bút chì màu đen để tạo lại dáng lông mày mới. Xác định lại điểm cao nhất của lông mày với các cạnh ngoài của trong mắt. Sau đó chị em tô phấn bột màu nâu tối với những nét ngắn theo hướng đi lên để vẽ lại những vùng lông mày bị thưa thớt.
   
  9/4/16

Chia sẻ trang này