Một số đối tượng có nguy cơ cao bị hội chứng trĩ

Tin rao trong : 'Vật dụng Mẹ và bé', người rao : linhnham05, 5/4/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   22602
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Hà Nội
  6. Thông tin:
   5/4/16, 358 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. linhnham05

  linhnham05 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  35
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh trĩ là một căn bệnh ly vùng hậu môn khá thường gặp. Người ta đề cập rằng “thập nhân cửu trĩ” để chỉ mức độ rất thường gặp của bệnh lý trĩ trong đời sống. Dưới chính là một số đối tượng có nguy cơ cao bị mắc hội chứng trĩ và những chi tiết thuận lợi làm hội chứng trĩ sẽ xuất hiện hơn. Mời bạn đọc chú ý theo dõi.
  => Tìm hiểu chữa viêm họng

  Một vài ai sẽ bị bệnh lý trĩ?
  Theo kết quả thống kê, có khoảng 30 – 50% dân số Đông Nam Á bị mắc căn bệnh trĩ. khi các tĩnh mạch máu trĩ ở mô xung quanh hậu môn mắc phình dãn quá mức làm ra căn bệnh trĩ. Tĩnh mạch máu hậu môn làm việc kém, máu đi tới đây sẽ ko lưu thông được, ứ đọng khiến cho tĩnh mạch máu mắc dãn, phình ra. Người ta thống kê và thấy rằng, nguy cơ mắc chứng bệnh trĩ cao ở nhóm người dưới đây:
  Người đứng nhiều, ngồi nhiều, ít đi lại, táo bón kinh niên, bệnh lý lỵ, vài lí do làm cho tăng áp lực trong ổ bụng (người bệnh viêm phế quản gây ho nhiều, suy tim, xơ gan …), sa sàn chậu, một số những u bướu vùng hậu môn trực tràng.
  Người khiến cho việc văn phòng, phải ngồi nhiều 6-8 tiếng mỗi ngày. Theo kết quả thống kê, số lượng nhân viên văn chống bị mắc hội chứng trĩ phải phẫu thuật là cao nhất.

  [​IMG]

  Người có công việc phải ngồi nhiều như người khiến nghề lái xe đường dài, công nhân may mặc
  một số người lười vận động, ít tập luyện thể dục thể thao. Hay có tập thói quen ngồi bán cầu lâu, đem cà báo và laptop vô ngồi đọc những lúc đi cầu.
  Phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Trong thời gian mang thai, tử cung của người phụ nữ mở rộng khiến cho tăng áp lực tĩnh mạch khu vực hậu môn có ảnh hưởng ra chứng bệnh trĩ.
  Phụ nữ cho con bú. dễ thì phụ nữ đang trong thời gian cho con bú sẽ sẽ bị hội chứng trĩ, táo bón do hậu quả của quá trình mang thai để lại. đồng thời trong thời gian cho con bú, họ sẽ có tập thói quen kiêng khem trong chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt. Điều này càng làm cho tăng nguy cơ mắc hội chứng trĩ.
  => Tìm hiểu thêm: viêm họng nên ăn gì

  Một số chi tiết thuận lợi cho căn bệnh trĩ phát sinh
  Với các người mắc viêm đại tràng mãn tính và táo bón kinh niên, trong khi mắc vài hội chứng này, người bị mắc bệnh những khi đi cầu cần rặn nhiều làm cho áp lực trong ống hậu môn tăng lên khiến tĩnh mạch máu hậu môn bị mắc căng lên những lúc phân đi qua, lâu ngày sinh ra trĩ.

  Áp lực ổ bụng tăng rất hay. Với các người thường xuyên bắt buộc khuân vác, ho nhiều do hội chứng ở phổi, phế quản tạo điều kiện thuận lợi cho trĩ xuất hiện. Tỉ lệ mắc căn bệnh trĩ do lí do này cũng khá cao ở người đứng lâu, ngồi nhiều ví dụ như thư ký, thợ may, nhân viên văn phòng… Ngoài ra, ở một số người bị mắc ung thư trực tràng, có thai ở vài tháng cuối… một số tĩnh mạch cũng bị mắc chèn, tránh máu hồi lưu dẫn đến sẽ bị mắc trĩ.
  => Tìm hiểu thêm: cách chữa viêm họng cho trẻ sơ sinh

  Bệnh trĩ khiến đắt giá cuộc sống của người mắc bệnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, người mắc trĩ rất hay bị mắc đi ngoài ra máu, búi trĩ bị tắc làm nóng, đi tiêu rất khó khăn khiến người bị bệnh luôn cần sống trong tâm trạng ko tha hồ. Vậy buộc phải ngay từ hiện tại, chúng ta hãy lập cho mình một kế hoạch sinh hoạt và vận động hợp lý, ngăn ngừa ngừa nguy cơ có ảnh hưởng bệnh trĩ cũng là để cơ thể chúng ta khỏe mạnh hơn. có khả năng phòng chống ngừa hội chứng trĩ bằng biện pháp điều chỉnh chế độ ăn, tăng cường vận động, thay đổi tập thói quen đi tiêu và tăng cường kiểm tra sức khỏe rất hay. nếu rất nhiều tình trạng căn bệnh ví dụ như đi ngoài ra máu, táo bón kéo dài … thì cần đi khám sớm, giảm thiểu để bệnh lý lâu dài việc chữa thường khó khăn hơn.
   
  Xem nhiều
  Tin mới
  5/4/16

Chia sẻ trang này