MỖI ĐÊM MỘT CÂU CHUYỆN KINH DỊ

  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   96846
  4. Tình trạng:
   Chưa có
  5. Khu vực:
   hcm , Tp Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   20/1/21, 492 Đọc

 1. Kỷ Nhan là bạn thân của Âu Dương. Sau khi bố mẹ hắn qua đời, gia sản được truyền lại cho hắn. Hắn đã dùng toàn bộ số tiền đó vào việc xách balo lên và đi. Hắn đi đến khắp mọi nơi, từ những thành phố phồn thịnh, huyên náo cho đến những vùng núi xa xôi, hẻo lánh. Cũng bởi đi nhiều, biết nhiều, hắn đã gặp vô số những câu chuyện kì lạ, bí ẩn. Và Âu Dương là người mà hắn thường chia sẻ những câu chuyện như vậy của mình.

  Tác phẩm mở đầu với những câu chuyện đơn giản, những truyền thuyết, những lời đồn kì lạ. Và mỗi một câu chuyện như vậy đều tương ứng với một đêm. Cốt truyện đan xen giữa thực tại và quá khứ. Có những câu chuyện được Kỷ Nhan kể lại, có những khi Âu Dương cũng gặp phải những hiện tượng kì lạ, cũng có những tình huống cả hai cùng trải qua hành trình đi tìm hiểu những câu chuyện như trên.

  Cả chuỗi chuyện trong “Mỗi Đêm Một Câu Chuyện Kinh Dị” đều là quá trình các nhân vật trong truyện khám phá và vén lên bức màn bóng tối đầy đáng sợ. Mặc dù mang những tình tiết kinh dị, bí ẩn nhưng truyện vẫn không quá đáng sợ và ghê rợn. Cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn độc giả với từng câu chuyện nhỏ.

  Đọc tiếp truyện: Mỗi Đêm Một Câu Chuyện Kinh Dị
  Thể loại: Huyền bí - Giả Tưởng, Trinh Thám - Hình Sự, Truyện Ma - Truyện Kinh Dị
   
  thienthan3493

  thienthan3493 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  1
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
 2. webdamcuoi
  mùa covid chỉ thỉ 16 ở nhà đọc mấy cái này đỡ buồn
   
  25/8/21
Đang tải...