Mccb cb khối NF series Mitsubishi

Tin rao trong : 'Phụ kiện, Linh kiện', người rao : HuynhLai, 10/3/23.

  1. :
   146524
  2. :
   Tp Hồ Chí Minh
  3. :
   Chưa có
  4. :
   1,000,000 VNĐ
  5. :
   0932163033
  6. :
   129 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình , Q.1, TP.HCM (Bản đồ)
  7. :
   10/3/23, 172 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. HuynhLai

  HuynhLai Xếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  10
  Giới tính:
  Nam
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  MCCB CB Khối NF Series MITSUBISHI là một trong những dòng sản phẩm thiết bị điện được ưa chuộng của hãng MITSUBISHI. Với thiết kế hiện đại và tiên tiến, sản phẩm đáp ứng được nhiều yêu cầu của người dùng trong các ứng dụng công nghiệp và dân dụng.
  [​IMG]
  MCCB CB Khối NF Series MITSUBISHI được thiết kế với các tính năng an toàn và tiết kiệm năng lượng. Với khả năng ngắt mạch tức thời khi có sự cố xảy ra như quá tải hoặc ngắn mạch, sản phẩm giúp bảo vệ hệ thống điện và đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, sản phẩm cũng tích hợp chức năng tiết kiệm năng lượng bằng cách tự động ngắt mạch khi không sử dụng.
  Sản phẩm MCCB CB Khối NF Series MITSUBISHI có nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tiên, sản phẩm có khả năng ngắt mạch tức thời với dòng điện lên đến 630A, giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống điện. Thứ hai, sản phẩm được thiết kế với khả năng chống quá tải lên đến 12 lần dòng điện danh định, giúp bảo vệ hệ thống điện khỏi các sự cố quá tải. Thứ ba, sản phẩm còn tích hợp chức năng bảo vệ ngắn mạch với dòng cắt định mức lên đến 150kA, giúp ngăn chặn các sự cố ngắn mạch trong hệ thống điện.
  MCCB CB Khối NF Series MITSUBISHI còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại khác như chức năng khởi động mềm, giúp giảm thiểu tác động lên hệ thống điện và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế với khả năng tương thích với nhiều loại thiết bị điện khác nhau, giúp người dùng có thể linh hoạt kết nối với hệ thống điện của mình.
  Sản phẩm MCCB CB Khối NF Series MITSUBISHI đã được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp và dân dụng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm cũng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp.
  Xem chi tiết tại: https://huynhlai.vn/tin-tuc/thiet-bi-dong-cat-mitsubishi/

  Công Ty Điện Huỳnh Lai – “Giải Pháp Thiết Bị Điện”
  Địa chỉ: 129 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  Hotline: 0938.984.282 – 0859160402
  Email: [email protected]
   
  10/3/23
Đang tải...