Máy lọc nước RO có tốt không ? Máy lọc nước RO FANDI

  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   127817
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   hà nội , Hà Nội
  6. Thông tin:
   9/12/22, 142 Đọc

 1. Máy lọc nước RO không còn xa lạ gì với người tiêu dùng trong thời đại hiện nay. Nhiều người thắc mắc rằng không biết máy lọc nước RO có thật sự tốt không? Qua bài viết này bạn sẽ giải đáp được thắc mắc trên.

  Máy lọc nước RO được cấu tạo gồm các thành phần như các lõi lọc thô, hệ thống màng lọc RO, các lõi lọc chức năng giúp bổ sung khoáng chất, bơm, bình áp, vạn áp thấp, van điện tử, vòi nước, các mỗi nối,...


  [​IMG]

  Vậy máy lọc nước RO có tốt không?

  Máy lọc nước RO giúp nguồn nước nơi bạn sống được sạch và tinh khiết hơn, loại bỏ được hết các tạp chất gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe , cụ thể như:

  • Nguồn nước nhà bạn không đảm bảo vệ sinh, bị nhiều phèn, cặn vôi, vi khuẩn,...
  • Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí để có nguồn nước sạch. Máy lọc nước RO sẽ giúp bạn lọc nước để phục vụ gia đình bạn khi cần thiết mà không cần phải đun nước quá nhiều lần.


  [​IMG]
  • Bạn không cần phải sử dụng quá nhiều vật dụng để chứa đựng nước.


  • Khi áp lực nguồn nước nhà bạn yếu, bạn cũng có thể sử dụng được máy lọc nước RO.


  • Chi phí thay thế, bảo trì thấp, giúp bạn tiết kiệm được chi phí bỏ ra khi sử dụng máy lọc nước.


  Máy lọc nước RO FANDI

  Máy lọc nước RO Fandi sử dụng hệ thống lọc RO hiện đại của Mỹ. Có hệ thống lọc từ 8-10 lõi lọc riêng biệt như: Bộ lõi lọc thô 1,2,3, màng lọc RO, các lõi lọc chức năng bổ sung khoáng chất,..

  Máy lọc nước Ro Fandi có 1-3 chức năng tùy theo từng model sản phẩm. Chức năng nước lạnh, chức năng nóng-nguội, chức năng nóng-lạnh-nguội, chức năng nóng-lạnh-RO,..

  [​IMG]

  Chức lõi lọc chức năng gồm: Lõi lọc Nano Bạc, lõi lọc Alkaline, lõi lọc T33, lõi lọc hồng ngoại xa,.. xem chi tiết 8-tien-ich-khi-su-dung-may-loc-nuoc-nong-lanh-ro-fandi-ban-can-biet - Fandi

  Máy lọc nước RO Fandi có rất nhiều mẫu mã đa dạng và hiện đại, vừa hữu ích, vừa tăng thêm vẻ đẹp cho không gian gia đình bạn.


  Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc máy lọc nước RO có tốt không và máy lọc nước RO của Fandi. Nếu bạn đang quan tâm dòng sản phẩm máy lọc nước RO Fandi thì hãy tham khảo tại đây fandi.vn
   
  trang68fd

  trang68fd Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  95 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...