Máy lọc không khí Kosmen KM-A65 chính hãng

Tin rao trong : 'Đồ gia dụng khác', người rao : kosmenvietnam, 19/5/23.

  1. :
   170118
  2. :
   Tp Hồ Chí Minh
  3. :
   Mới 100%
  4. :
   6,900,000 VNĐ
  5. :
   0888 787 959
  6. :
   Số 27C đường số 12, P.Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP.HCM (Bản đồ)
  7. :
   19/5/23, 350 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. kosmenvietnam

  kosmenvietnam Mày hút ẩm Kosmen thương hiệu Đức Thành viên

  Tin:
  2
  Web:
  https://kosmen.vn/
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Máy lọc không khí Kosmen KM-A65 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến hàng đầu của CHLB Đức, cho hiệu năng và độ bền cao. Sản phẩm có khả năng loại bỏ các bụi bẩn, chất ô nhiễm có trong không khí, mang đến không gian sống sạch và trong lành cho ngôi nhà của bạn.

  Với công suất lọc lên đến 513 m³/h, máy lọc không khí Kosmen KM-A65 có khả năng lọc một lượng lớn không khí trong khoảng thời gian ngắn. Chính vì thế, máy phù hợp đặt ở những vị trí như phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc, nơi có diện tích khoảng 60m².

  Ngoài ra, chức năng lọc không khí của Kosmen KM-A65 mạnh mẽ hơn nhờ việc tạo ion âm. Máy sẽ tạo ra một lượng lớn ion âm khoảng 20 triệu/cm³và phân tán chúng ra môi trường bên ngoài, các ion này sẽ tiếp xúc với các hạt bụi lơ lửng trong không khí, kết tụ lại thành những hạt nặng hơn. Nhờ đó mà sản phẩm dễ dàng lọc và loại bỏ các chất gây hại, giúp cải thiện chất lượng không khí trong phòng.

  Máy lọc không khí Kosmen KM-A65 cũng hỗ trợ điều khiển qua App và remote tiện lợi. Bạn có thể điều khiển từ xa thông qua app điện thoại, tính năng này sẽ đặc biệt hữu dụng nếu bạn thường xuyên vắng nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng điều khiển để tùy chỉnh các chế độ hoạt động trên máy dễ dàng.

  Với lưu lượng gió 810 m³/h cùng 5 tốc độ gió, máy có khả năng hút một lượng lớn không khí bị ô nhiễm và đưa chúng qua hệ thống lọc, giúp quá trình lọc diễn ra nhanh chóng.

  Hoạt động mạnh mẽ là thế nhưng máy chỉ có 3 mức độ ồn lần lượt là 23/30/45 dB. Đặc biệt, độ ồn cao nhất 45dB chỉ tương đương với tiếng thì thầm hay tiếng lá rơi nhẹ. Do đó, bạn có thể đặt máy trong phòng ngủ mà không lo máy làm ảnh hưởng đến giấc ngủ.

  Máy lọc không khí Kosmen KM-A65 có 4 mức hẹn giờ cho bạn lựa chọn lần lượt là 1 - 4 - 8 - 12 giờ. Tính năng này cho phép điều chỉnh thời gian hoạt động của máy lọc theo ý muốn, bạn có thể kiểm soát hoạt động của máy lọc không khí mà không cần tắt thủ công. Điều này không chỉ mang lại sự linh hoạt mà còn giúp tiết kiệm điện năng đáng kể.
   
  19/5/23
Đang tải...