1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Máy bơm giá rẻ hcm

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : lý sơn, 4/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19900
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   1,000,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   21/20/77-79 Lê Công Phép,P.An Lạc,Quận Bình Tân
  6. Thông tin:
   4/3/16, 256 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. lý sơn

  lý sơn Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  85
  Giới tính:
  Nam
  Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành với hơn 7 năm kinh nghiệm phân phối các dòng máy bơm nước giá rẻ tại tp HCM là địa chỉ tin cậy nhất cho bạn để chọn mua máy bơm. Ngoài điện thoại tư vấn miễn phí, đội ngủ kỹ thuật của công ty chúng tôi còn tới tận nơi để khảo sát địa điểm nơi quý khách có ý định đặt bơm và xem xét nhu cầu để tư vấn giúp bạn chọn mua máy bơm nước phù hợp với nhu cầu của mình với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

  [​IMG]
  Máy bơm nước không còn xa lạ gì vơi đời sống chúng ta hiện nay, là thiết bị điện quen thuộc và gần gủi trong mỗi gia đình. Ở các thành phố lớn, ngoài một bộ phận dùng nước thủy cục của thành phố, các hộ dân ven thành phố đều sài nước bơm từ giếng lên. Máy bơm nước đóng vai trò quan trọng trong việc bơm nước, thoát nước trời mưa hoặc dùng để tưới tiêu hoa màu. Thị trường máy bơm nước gần đây trở nên nhộn nhịp với sự xuất hiện của các hãng sản xuất trong nước và ngoài nước. Nổi lên là các hãng nhập khẩu từ Italy, Mỹ, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc với các xuất xứ khác nhau có nhiều mức giá chênh lệnh nhau, nhưng do một bộ phận người dân chúng ta vẫn chưa có điều kiện tiếp xúc với máy tính, với intenet và vấn đề loạn giá thời buổi này đang nổi lên. Do đó, làm thế nòa để mua máy bơm nước giá rẻ tại tp HCM và chất lượng để đáp ứng nhu cầu bơm hằng ngày là điều mà hầu hết người tiêu dùng hiện nay quan tâm.
   
Đang tải...