Mẫu máy rửa bát Bosch Serie 6 nhập khẩu Đức gây "sốt"

  1. ID Tin rao:
   99419
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Tiền:
   1,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   12 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  6. Thông tin:
   21/4/21, 204 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Nhabep9x

  Nhabep9x Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  8
  Được thích:
  0
  Khu vực:
  Hà Nội
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Số tiền bằng chữ:
  1000
  Nhu cầu:
  Cần bán
  3+ Mẫu máy rửa bát Bosch Serie 6 nhập khẩu Đức gây "sốt" tại Hà Nội & TP. HCM

  Nói về những dòng máy rửa bát Bosch thì không nhiều người biết, Bosch chia các đời máy ra như sau: Serie 2, Serie 4, Serie 6, Serie 8. Đời máy càng cao thì máy càng mới và giá thành cũng cao hơn.

  Bosch có nhiều nhà máy ở nhiều nước sản xuất máy rửa bát như: Đức, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan.. Nhưng máy ở Đức chất lượng tốt hơn, sở hữu nhiều tính năng mới, hiện đại với tiêu chuẩn năng lượng Châu Âu cao hơn và giá thành vì đó cũng cao hơn.
  [​IMG]
  Với hơn 10 năm kinh kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, chúng tôi luôn cam kết đưa tới khách hàng những thương hiệu, sản phẩm với chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất từ chính chúng tôi và các nhà cung cấp.

  Để giúp khách hàng có thể lựa chọn mẫu máy phù hợp nhất trong dòng máy serie 6, chúng tôi liệt kê 3 mẫu máy siêu "hot" đang được khách hàng săn đón tìm mua.

  1. Máy rửa bát Bosch SMS68UI02E Serie 6
  [​IMG]

  Đây là mẫu máy mới nhất xuất hiện trên thị trường ngay từ những ngày cuối năm trên thị trường, máy được trang bị tính năng sấy riêng nên rất tiện dụng cho khách hàng khi muốn sử dụng chức năng sấy thêm. Ưu điểm chung của dòng máy serie 6 sấy rất khô và không bị ăn mòn ly cốc bởi máy được trang bị thêm tính năng này

  2. Máy rửa bát Bosch SMS68TS02E serie 6

  là 1 trong những mẫu máy serie 6 đầu tiền xuất hiện tại Việt Nam và khẳng định vị trí số 1 trong dòng máy này. Độ ồn cực thấp, cài đặt chế độ làm mềm nước và sấy khô nên khách hàng ưu thích khi sử dụng và hay giới thiệu bạn bè tìm mua.

  3. Máy rửa bát Bosch SMS68Mi04E serie 6 sử dụng công nghệ sấy Zeolith.
  [​IMG]

  Đây là mẫu máy duy nhất thuộc dòng serie 6 được trang bị công nghệ sấy Zeolith, giúp bát đĩa khô mà không bị ngưng tụ nước hay ướt bát sau khi rửa xong. Mẫu máy này tạo nên cơn sốt tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2019 đến nay. Máy luôn ở trong tình trạng hết hàng vì hàng nhập về không đủ đáp ứng nhu cẩu của người tiêu dùng.
   
  Từ khóa:
Đang tải...