MÀNG NHỰA PVC TRÃI NÓC XE Ô TÔ GIÁ RẺ

Tin rao trong : 'Mua bán Ô tô', người rao : Mai Altek, 13/3/23.

?

màng nhựa pvc mua rẻ ở đâu

 1. ALTEKPVCFILM

  0 phiếu
  0.0%
 2. TP.Hồ Chí Minh

  0 phiếu
  0.0%
Multiple votes are allowed.
  1. :
   147360
  2. :
   Tp Hồ Chí Minh
  3. :
   Mới 100%
  4. :
   1,300,000 VNĐ
  5. :
   0705054619
  6. :
   1 Đường 28, Phường Bình Trị Đông B, Bình Tân , Tp.HCM (Bản đồ)
  7. :
   13/3/23, 425 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. Mai Altek

  Mai Altek Altek pvc Thành viên

  Tin:
  5
  Giới tính:
  Nữ
  Khu vực:
  ho_chi_minh
  Web:
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100088095424812
  Facebook:
  Link Facebook
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Màng nhựa PVC trong dạng cuộn là một loại nhựa nhiệt dẻo, nó được sản xuất và tiêu thụ đứng thứ 3 trên thế giới chỉ sau PE và PP. Loại này khi sản xuất sẽ được trộn thêm chất hóa dẻo, nên tạo lên một sản phẩm rất tốt, có độ dẻo, độ bám, độ bền khá cao mà không phải sản phẩm cùng giá thành nào cũng có.
  Màng nha PVC kp lưới siêu nng và bn. Màng nha PVC kp lưới có trc si nylon dày để đảm bo tui th lâu dài. Si dt nylon được đặt li vi nhau thành các ô vuông để làm cho nó có th nhìn thy được và có độ bn cao. Vì vy nếu bn đang tìm kiếm Màng nha PVC kp lưới vi cht lượng và độ bn thì đây là mt s la chn tuyt vi.
  Phim PVC 3D m
  t mèo là mt loi phim được cán phng vi cht kết dính trong sut, bn b vi áp lc. Nó được kết cu vi hiu ng 3D, làm cho đồ ha sng động và n tượng hơn. Tuân th hình nh in để bo v vt lý, d dàng làm sch bn in và giúp duy trì s sng động ca màu sc.
  Màng nh
  a PVC nhám có nhi
  u màu sc đa dng như vàng, hng, xanh lá, xanh dương, trng, đen….Tm ph PVC nhám ca chúng tôi có th được s dng để làm phim ni màu chng tia cc tím cho rèm và phim ni màu chng m cho áo mưa.
  Màng nh
  a pvc nhám màu, màng nhám màu cht lượng tt và Phim ni màu chng m để làm túi m phm, túi đựng chăn, túi văn phòng phm, hp đựng đin thoi di động, túi đựng dng c, khăn tri bàn trong sut, khăn tri bàn in, ô, áo mưa, hình nn, đồ chơi bơm hơi , gói quà, bìa sách, v.v.

  Phim PVC 3D vân kính là một loại phim được cán phẳng với chất kết dính trong suốt, bền bỉ với áp lực. Nó được kết cấu với hiệu ứng 3D, làm cho đồ họa sống động và ấn tượng hơn. Tuân thủ hình ảnh in để bảo vệ vật lý, dễ dàng làm sạch bản in và giúp duy trì sự sống động của màu sắc.
  Ứng dụng màng nhựa PVC vân kính :Trang trí đèn xe ô tô, cửa kính, Tạo hiệu ứng trong in ảnh, May gia công túi đựng sản phẩm, dụng cụ, văn phòng phẩm,…,
  Tính năng sản phẩm: Chống nước và chống tia cực tím.Độ trong suốt cao, làm cho màu sắc thật sống động,Tăng cường màu sắc và làm sắc nét hình ảnh, Chống ăn mòn, ngăn hình ảnh bị trầy xước, ẩm ướt, ô nhiễm, nấm mốc, màu vàng, vv…Bảo vệ môi trương,làm cho hình ảnh chạy lâu hơn,ộ mềm PVC rất tốt
  Liên hệ tư vấn : Ms Thanh Trương – 0705.054.619 (zalo/hotline)
   
  13/3/23
Đang tải...