Mách bạn cách đánh giá máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : kenlee26, 25/7/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   28872
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   10 ngô quyền
  6. Thông tin:
   25/7/16, 282 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. kenlee26

  kenlee26 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Với sự phát triển nhanh của kinh tế, đời sống cải thiện khéo theo nhu cầu sử dụng các sản phẩm cấp cao tăng nhanh để đảm bảo chất lượng cuộc sống. Với những ưu điểm nổi bật, những giá trị mà các sản phẩm cùng loại không có, máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga được nhiều khách mua hàng Việt Nam lựa chọn.

  Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga do tập đoàn Geyser sản xuất, ứng dụng công nghệ Nano hiện đại, điểm mạnh nhất là khắc phục được hạn chế của công nghệ lọc truyền thống đang gặp phải. Máy lọc xử lý hiệu quả cao với tất cả các nguồn nước đa dạng tại Việt Nam, nguồn nước đầu ra an toàn, chất lượng cao.

  [​IMG]
  Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga của tập đoàn Geyser

  Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga có nhiều dòng sản phẩm, mẫu mã, giá thành đa dạng nên người mua hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Trong đó, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi đây là dòng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt Nam.

  Vấn đề quan trọng nhất hiện nay với người tiêu dùng là bằng cách nào mua được sản phẩm máy lọc chất lượng. Để đảm bảo là một sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser chất lượng chuẩn cần đáp ứng tiêu chuẩn sau:

  - Thứ nhất, máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga phải đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra theo tiêu chuẩn quy định, uống ngay, tốt cho sức khỏe không cần đun sôi. Nguồn nước sạch màu, mùi, vị, vị ngon ngọt tự nhiên. Nếu nguồn nước không đảm bảo tiêu chuẩn, còn độ ô nhiễm thì chứng tỏ sản phẩm đó không đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn chính hãng.

  - Một sản phẩm máy lọc Geyser nhập khẩu, đặc biệt là máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 chất lượng “chuẩn” thì cần đảm bảo độ ổn định trong quá trình hoạt động. Bởi lẽ, nếu máy lọc Geyser chính hãng thì quá trình máy lọc hoạt động ổn định, không phát sinh trục trặc. Điều đó được đảm bảo từ công nghệ sản xuất hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu, mọi công đoạn, tiêu chuẩn kỹ thuật đều tuân thủ nghiêm ngặt. Do đó, chất lượng sản phẩm vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm khác.

  Với một sản phẩm máy lọc Geyser không kém chất lượng, hiện tượng máy lọc hỏng hóc sảy ra thường xuyên hơn. Mặt khác, điều này còn ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của máy lọc, hơn hết, điều này còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn nguồn nước và ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Không người tiêu dùng nào mong muốn mua phải một chiếc máy lọc kém chất lượng để tiền mất, tật mang.

  [​IMG]
  Máy lọc nước Nano Geyser giàu khoáng chất

  - Một sản phẩm Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga chuẩn chất lượng còn phải có đầy đủ chứng chỉ chứng minh chất lượng sản phẩm, tem mác bảo hành và các nội dung đi kèm. Trong đó, chất lượng sản phẩm nhập khẩu còn được chứng minh bằng chứng chỉ CO/CQ.

  Một chiếc máy lọc không đảm bảo chất lượng ngoài những yếu tố như trên thì việc chứng minh chất lượng bằng tin nhắn VTrue rất quan trọng. Bởi lẽ, đây là cách thức được áp dụng phổ biến hiện nay, đem lại hiệu quả cao. Cách thức thực hiện đơn giản nhưng người sở hữu hoàn toàn yên tâm sở hữu sản phẩm.

  Một điều lưu ý quan trọng dành cho bất kỳ người mua máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 chính là thông tin về địa chỉ cung cấp, an toàn hơn cả chính là đơn vị phân phối ủy quyền trực tiếp của nhà sản xuất. Điều này không chỉ đảm bảo chất lượng máy lọc mà còn giúp người sử dụng đảm bảo các quyền lợi khác về bảo hành, dịch vụ chăm sóc sau mua hàng.

  Khách hàng cần chú ý đến các “chiêu” lừa đảo của nhiều đơn vị như bán hàng kém chất lượng đi kèm ưu đãi hấp dẫn như quà tặng hay giá bán rẻ bất ngờ. Nhiều người mua hàng không để ý điều đó hoặc vì giá rẻ đã mua các sản phẩm máy lọc Geyser được quảng cáo là hàng nhập khẩu nhưng chất lượng không như mong muốn, máy thường xuyên trục trặc, hỏng hóc rất khó chịu.

  Nguồn: http://geyser.net.vn/blogs/news/mach-ban-cach-danh-gia-may-loc-nuoc-nano-geyser-nhap-tu-nga-tot
   
  25/7/16

Chia sẻ trang này