1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Lựa chọn cho văn phòng những mẫu vách ngăn hiện đại 2016

Tin rao trong : 'Đồ gia dụng khác', người rao : simon285, 4/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19948
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Hà Nội
  6. Thông tin:
   4/3/16, 291 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Vách ngăn văn phòng không còn xa lạ trong việc trang trí nội thất thời hiện đại. Vách ngăn là sản phẩm rất tiện ích có chức năng ngăn chia không gian một cách tượng trưng đồng thời vẫn đảm bảo sự thông thoáng cũng như thẩm mỹ căn phòng.

  Đây là mẫu vách ngăn kính cho văn phòng làm việc. Cùng với xu hướng thiết kế không gian mở trong nhà thì ngày càng có nhiều công ty thiết kế văn phòng làm việc của mình theo không gian mở này. Việc thiết kế không gian mở sẽ tạo cho nhân viên hay bất kì ai vào văn phòng này cảm thấy rộng rãi và sang trọng. Ở phòng Giám đốc bạn cũng có thể quan sát được nhân viên của mình làm việc như thế nào, quan sát được từng bàn làm việc cho đến những chiếc bàn máy tính văn phòng.

  [​IMG]

  Một mẫu vách ngăn văn phòng hay được sử dụng ở các công ty nữa là vách ngăn gỗ. Vách ngăn gỗ tuy không mang lại cảm giác thông thoáng như vách ngăn kính nhưng nó rất phù hợp với ai có tính cách khép kín, muốn có một không gian làm việc kín, không bị làm phiền hay ảnh hưởng đến quyền riêng tư.
  [​IMG]

  Nếu không sử dụng vách ngăn văn phòng để ngăn chia thành các phòng nhỏ trong một không gian lớn bạn có thể sử dụng vách ngăn bàn làm việc hay vách ngăn nhỏ để phân chia khu vực làm việc cho từng nhân viên như hình dưới đây. Với cách phân chia này bạn vừa đảm bảo không gian cho từng nhân viên, vừa tạo được sự riêng tư cho họ.
  [​IMG]

  Trên đây là một số mẫu vách ngăn tiêu biểu của Xuân Hòa. Ngoài những mẫu vách ngăn này chúng tôi còn có bàn ăn gấp gọn, bộ bàn ghế ăn, tủ đựng giày và nhiều vật dụng khác bạn có thể tham khảo.
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×