Loa Apple HomePod bị các chuyên gia chê tơi tả

Tin rao trong : 'Tin tức', người rao : 1Doi1News, 11/2/18.

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. thành phố hồ chí minh
  5. 11/2/18, 411 Đọc

  6. bấm xem số

  1Doi1News
  1Doi1NewsChat với người bánTin tức thời trang Quản trị viên
  Tham gia:
  2/1/15
  Tin rao:
  305
  Được thích:
  4
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  Có giá 349 USD (gần 8 triệu đồng), HomePod là loa thông minh của Apple nhằm để làm đối trọng với sản phẩm loa kết hợp phần mềm trợ lý ảo (Alexa) của Amazon. Apple đã trang bị chip A8 (loại chip được dùng trên iPhone 6) để tạo ra sản phẩm loa thông minh của mình.

  Apple HomePod rất được mong đợi, và nó đã đến tay các chuyên gia cũng như reviewer tên tuổi. Trái với kì vọng, HomePod không nhận được nhiều đánh giá cao. Brian Chen từ New York Times cho biết: "Tích hợp Siri trên Apple HomePod không thực sự ổn, kể cả khi đó là cách tương tác chủ yếu với thiết bị này. Siri rất thiếu tính năng, nếu đem ra so sánh với Alexa của Amazon và Google's Assistant. Siri thậm chí còn không hoạt động tốt với HomePod như là trên iPhone”.

  Matthew Panzarino từ TechCrunch nói cụ thể hơn:"Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone và đăng kí Apple Music, và ít nhất có một thiết bị HomeKit thì bạn mới nằm trong nhóm khách hàng mục tiêu của chiếc loa 349 USD này”.

  [​IMG]

  Loa HomePod của Apple không được lòng các reviewer.


  James Titcomb từ The Telegraph thì phân tích: "Khi so sánh với số tính năng có mặt trên các loại loa thông minh khác, có cảm giác chiếc HomePod vẫn hơi yếu. Câu hỏi đặt ra là liệu sự đánh đổi này có đáng không. Sau khi bỏ ra vài tuần dùng thử HomePod, câu trả lời thành thực của tôi là: Nó còn tuỳ”.

  Edward Baig từ tờ USA Today so sánh: "Đôi khi chiếc loa này như một bài tập thử thách tính kiên nhẫn vậy, đặc biệt là khi bạn yêu cầu Siri làm một điều gì đó mà trợ lý ảo của Apple này không thể làm được trên HomePod.

  Khi trả lời lệnh "Hey Siri", trợ lý ảo của Apple có thể đảm nhiệm một số tính năng đơn giản mà Alexa của Amazon và Google Assistant trên loa Google Home đã có thể làm được tốt - như là đặt đồng hồ đếm ngược, hay tạo nhắc nhở để thông báo thời tiết và giao thông, bật đèn thông minh, hoặc giải toán".

  Các ý kiến khen HomePod đa phần đều nói về chất lượng âm thanh và thiết kế đẹp của nó. Joanna Stern từ Wall Street Journal kết luận: Nếu bạn muốn một chiếc loa thông minh nhất, thì Apple HomePod không phải là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng nếu bạn coi trọng âm nhạc hơn mọi thứ còn lại, chiếc HomePod không phải là một lựa chọn tồi."  Theo Nguoiduatin được Rao vặt miễn phí 1Doi1.com tổng hợp