Làm từ chất liệu làm cho dòng sản phẩm túi Zipper.

Tin rao trong : 'Phụ kiện, Linh kiện', người rao : tranvuong8x, 6/9/19.

  1. ID Tin rao:
   81324
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   85,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Hà Nội
  6. Thông tin:
   6/9/19, 217 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. tranvuong8x

  tranvuong8x Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  15
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Số tiền bằng chữ:
  85 nghìn
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Nếu nói đến chủng loại thì túi zipper đáy đứng thuộc dòng bao bì nilon. Túi zipper còn tồn tại tên gọi khác là Ziplock hoàn toàn khác so với các loại vỏ hộp nilon khác nhưng về cấu trúc phần tử thì vẫn đang còn điểm chung nhất định.

  ---> Showroom mua hàng: http://baobibaoxuan.com/tui-zipper/

  Số đông túi zipper nói chung & bao zipper đáy đứng kể riêng được thiết kế từ nguyên liệu đó là nhựa Polyethylene (viết tắt là nhựa PE).

  Với đặc tính không màu, không mùi, mềm dẻo, độ bền cao và cách li nước cũng tương tự bụi bẩn cực tốt, nhựa PE không những được ứng dụng làm túi zipper mà còn hầu hết nhiều chủng loại bao bì.

  [​IMG]

  điểm nổi bật lớn nhất của túi zipper đó chính là có khoá miệng túi. điều này sẽ tạo ra sự kín mít, cách li hoàn toàn sản phẩm bên trong với môi trường xung quanh phía bên ngoài. nếu còn muốn tạo ra môi trường thiên nhiên chân không thì chỉ việc rút khí bên phía trong rồi khoá lại là xong. ngoài ra, túi zipper còn có chức năng tái sử dụng, cực kỳ tiện nghi & tiết kiệm ngân sách và chi phí.

  Túi zipper thực phẩm được gia công bằng chất liệu nhựa thời thượng, xử lý cẩn thận nên đáng tin cậy cho sức đề kháng bảo đảm an toàn cho việc dữ gìn và bảo vệ thực phẩm. Túi zipper giúp bảo đảm hoa quả thực phẩm được tươi và tránh giảm tác động ảnh hưởng của ảnh hưởng bên ngoài như ánh sáng, độ ẩm & không gian. Rau quả thực phẩm luôn tươi ngon, tránh hôi thiêu & ẩm mốc..

  Hiện tại có 3 loại túi sử dụng gia công bằng chất liệu thịnh hành của chúng tôi đó là: Túi zipper giấy, túi Zipper bạc, túi Zipper trong.


  Mọi thông tin xin liên hệ:

  Địa chỉ: HH4C, Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, thủ đô

  Phone: 096.604.0288
   
Đang tải...