Làm thế nào tôi có thể học 3ds Max

Tin rao trong : 'Nội ngoại thất, Cây cảnh', người rao : noithatbosco, 9/4/16.

  1. ID Tin rao:
   23161
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   ha noi
  6. Thông tin:
   9/4/16, 401 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. noithatbosco

  noithatbosco Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  58
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay có rất nhiều cách ta có thể tìm hiểu về 3ds Max như qua các video, các hướng dẫn trên web… cung cấp cho ta rất nhiều thông tin liên quan đến với 3ds Max, nhưng nó không thực sự hiệu quả cho những ai chưa một lần tiếp xúc hay những người mới. Nếu bạn muốn có được hiệu quả hơn bạn đến với AWE một trung tâm uy tín, chất lượng và Đào tạo 3ds Max chuyên nghiệp.

  Bạn là một sinh viên, người chưa có kinh nghiệm về 3D, bạn cảm thấy lo lắng và chưa thực sự có những chuẩn bị tốt cho công việc trong tương lai là nhà thiết kế nội thất. Với Khóa học 3ds Max trong nội thất kiến trúc tại AWE là cách tốt để giúp bạn tiếp cận với 3ds max trong một lĩnh vực cụ thể. Ngày nay thiết kế nội thất đã thực sự được nhiều người quan tâm và có những công ty về nội thất cũng rất nhiều mở ra một ngành nghề mới rất năng động tại Việt Nam. Với riêng 3ds Max tại AWE không dạy các bạn những khái niệm chung chung mà hướng các bạn đến việc học 3dsMax trong thiết kế nội thất. Do vậy, nó tập trung vào một vấn đề duy nhất nên sau khóa học bạn có thể thành thạo 3ds max với các công cụ liên quan tới thiết kế nội thất.

  Có nhiều cách để bạn tìm hiểu về 3ds max, trên yotube, trên trang web, diễn đàn nhưng theo tôi nó sẽ không mang lại cho bạn một hiệu quả thực sự, nó chỉ giúp bạn hình dung ra được mô hình hoạt động, phương pháp làm việc, những yêu cầu của 3ds max. Vì vậy, nếu có thời gian, điều kiện và đam mê thực sự với việc tạo ra những sản phẩm trực quan cho kiến trúc, nội thất bạn nên tham gia lớp học về 3ds max. Ở đây tôi giới thiệu bạn về khóa học 3ds max tại AWE. Với AWE bạn được học và làm việc với các giáo viên là những người trực tiếp đang là những nhà thiết kế nội thất với 8 – 12 năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Tại awe bạn được tiếp xúc với Thầy nhiều nhất vì số lượng học viên chỉ nằm trong giới hạn và vì vậy thời gian trên lớp là để các bạn đặt ra các câu hỏi, giải quyết vấn đề, phát triển kỹ năng của mình. Vì vậy nó phù hợp với nhiều đối tượng học viên ngay cả những người chưa có kiến thức kỹ năng nào. Khóa học diễn ra trong vong 3 tháng với 36 tuần học. Chương trình có sự hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Một khóa học 3ds max mất phí nhưng bạn có được nhiều cái miễn phí mà phải mất rất nhiều năm làm việc thức tế bạn mới có được. AWE tặng bạn bộ thư viên phần mềm đồ sộ và kỳ công sưu tập của AWE.

  Đến AWE để trở thành nhà thiết kế nội thất thực thụ và có kỹ năng làm việc tốt nhất, vì vậy bạn nên bắt đầu bằng việc tham gia khóa học.

  Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382

   
  9/4/16

Chia sẻ trang này