Làm thế nào để tẩy vết bẩn dầu mỡ trên quần áo

Tin rao trong : 'Tủ lạnh, Máy lạnh, Máy giặt', người rao : phuongrao3s, 6/9/16.

  1. ID Tin rao:
   32913
  2. Khu vực:
   Chưa có
  3. Tình trạng:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Điện thoại:
   01231231231
  6. Địa chỉ:
  7. Thông tin:
   6/9/16, 275 Đọc

  8. Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. phuongrao3s

  phuongrao3s
  Thành viên

  Tin rao:
  15
  Giới tính:
  Nữ
  Diễn đàn rao vặt miễn phí đăng tin rao vặt 1Doi1.com
  trong khi ăn hoặc nấu ăn thì dầu mỡ rất dễ dính vào quần áo , việc tẩy sạch bằng máy giặt cần bỏ ra công sức nhất định mới làm được và gây có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn cho chị em phụ nữ. Hãy cùng chúng ta biên soạn một số cách giúp tẩy sạch vết dầu mỡ dính trên quần áo trong bài viết bên dưới nhé!
  bảo hành máy giặt sanyo tại hà nội

  1. Dùng nước rửa chén

  Khi quần áo bị dính vết bẩn do dầu mỡ gây ra , bạn có khả năng dùng một ít nước rửa chén bôi lên vết bẩn và lấy tay xoa nhẹ nhõm lên chỗ dính bẩn cho đến khi vết bẩn tan gần hết , sau thời gian ấy xả sạch với nước rồi giặt lại thông thường bằng bột giặt và nước lạnh , có khả năng giặt lại bằng tay hoặc máy giặt đều được. Bạn có khả năng lập lại quy trình nếu vết bẩn vẫn còn.
  [​IMG]

  Tẩy vết dầu mỡ bằng nước rửa chén

  2. Dùng hỗn hợp nước rửa chén , oxi già và bột baking soda

  Đối với quần áo màu khi bị dính dầu mỡ , bạn có khả năng dùng kết hợp nước rửa chén , oxi già và bột baking soda ( hay còn làm gọi là bột nở ) để tẩy vết bẩn. Cách làm theo như sau: cho oxi già vào chai xịt và xịt vào chỗ dính bẩn đến khi ướt , tiếp theo nhỏ vài giọt nước rửa chén vào vùng vừa xịt oxi già và rắc đều một lớp bột baking soda vào rồi dùng bàn chải đánh răng cũ chà nhiều lần lên vùng dính bẩn. Sau thời gian ấy để như vậy từ 30- 60 phút rồi đem xả lại với nước và giặt sạch lại bình thường.
  sửa máy giặt sanyo tại hà nội

  Tẩy vết dầu mỡ bằng baking soda

  3. Dùng nước súc miệng

  Vết bẩn trên quần áo do dầu ăn gây ra , bạn có khả năng dùng nước súc miệng lau nhẹ vài lần , sau thời gian ấy đem quần áo vò lại với nước ấm sẽ giúp tẩy sạch vết bẩn nhanh chóng.

  Tẩy vết dầu mỡ bằng nước súc miệng

  4. Dùng giấm trắng

  ngoại giả , bạn cũng có khả năng dùng giấm trắng để tẩy vết bẩn. Cách làm như sau: cho giấm trắng và một ít nước vào trong chai xịt rồi xịt lên bề mặt chỗ có dầu mỡ bám vào. Khoảng 5 phút sau lấy khăn sạch dúng vào nước sôi lau nhẹ hoặc chà mạnh lên bề mặt để làm sạch vết bẩn.

  Tẩy vết dầu mỡ bằng giấm trắng

  Với những cách giúp tẩy sạch vết dầu mỡ bám trên quần áo trong bài viết , mong chờ có khả năng giúp ích xã hội được cho bạn trong việc giặt hằng ngày. Ví như có bất kỳ nghi vấn gì , bạn hãy bình phẩm vào phần bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé!

  sửa tủ lạnh sanyo
   
  6/9/16