Dismiss Notice
Bạn có thể mua Xu bằng Paypal để ủng hộ website tồn tại.
Thành viên chỉ được đặt 1 link / mỗi tin rao. Và sẽ là liên kết Nofollow!
Có 2 cách để bạn chèn link Dofollow. Đó là khi đủ 50 tin rao trên website, toàn bộ tin rao của bạn đang có link sẽ được chuyển thành link Dofollow.
Hoặc mua gói thành viên ĐẶC BIỆT sẽ được kích hoạt link Dofollow ngay lập tức và cho phép chèn 03 link / mỗi tin rao.

Kiếm tiền và làm tiếp thị liên kết!

  1. ID Tin rao:
   94423
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Tiền:
   1,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   23 yết kiêu
  6. Thông tin:
   4/11/20, 168 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Chauthu111

  Chauthu111 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  1
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Kiếm tiền và làm tiếp thị liên kết!
  nếu bạn để ý tới việc kiếm tiền và làm sao đem lại nguồn thu nhập to khi làm theo hướng dẫn tiếp thị kết liên trên các trang mạng? Làm tiếp thị liên kết thì cần các nguyên tố gì Thì bài viết này sẽ cho các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về kiếm tiền với tiếp thị liên kết.  Trong phổ biến năm qua, khái niệm về “kiếm tiềm trong khoảng tiếp thị liên kết - affiliate” tại Việt nam không còn lạ lẫm đối với quý khách internet. Đã có cực nhiều người thành công và làm giàu với tiếp thị ( Theo tôi Phân tích và nắm bắt được thì có cực nhiều người đã tạo cho mình mức thu nhập trên cả trăm triệu đồng mõi tháng trong khoảng affiliate ).

  trước nhất, chúng ta nên biết tiếp thị liên kết là gì?

  Làm tiếp thị liên kết là hình thức quản bá sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty đến với tay người dùng. Phương thức tiếp thị được dựa trên nền tảng affiliate marketing, đây là một hình thức hợp tác giữa những đơn vị và những thành viên quản bá sản phẩm và người đăng ký thành viên tham dự quản bá sản phẩm của tổ chức được gọi là cộng tác viên (publisher)

  Internet được coi như là một cách tiếp thị hiệu quả nhất giữa đơn vị và những cộng tác viên. Trong đó đơn vị sẽ có một website bán hàng hay là một trang thương mại điện tử, những thành viên tham dự tiếp thị sẽ lấy những sản phẩm trên website đó đem đi quảng cáo tới tay người dùng, khi người tiêu dùng tiếp cận và sắm sản phẩm do chính các hiệp tác viên PR thì các hiệp tác viên sẽ được một khoản hoả hồng trong khoảng các đơn vị. Nếu quản bá được phổ quát sản phẩm thì những Publisher sẽ kiếm được không ít tiền từ mô hình affiliate marketing này.

  Làm giàu với affiliate có dễ không?
  Để kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên không khó. Nhưng, để làm giàu affiliate marketing thì chẳng phải dễ tí nào! Để làm giàu từ tiếp thị kết liên bạn nhu yếu các nguyên tố đặt thù của một người làm Marketing thực thụ, chịu thương chịu khó học hỏi và ứng dụng những mô phỏng affiliate mới vào công tác tiếp thị. Quan yếu nhất trong vấn đề này đó là bạn phải biết kiên nhẫn và tìm hướng đi riêng cho bản thân của mình.

  [​IMG]

  Làm giàu từ tiếp thị liên kết khó hay dễ?

  Tôi xin liệt kê 1 vài cạnh tranh sau đây ví như bạn muốn làm giàu trong khoảng affiliate marketing.

  Biết xây dựng website: xây dựng website làm affiliate marketing thì có phổ thông loại site khác nhau như website so sánh giá, website cập nhật mã giảm giá, website review sản phẩm… các bạn có thể tham khảo 1 số website rất thành công được rộng rãi Publisher đang vun đắp.

  [​IMG]

  vun đắp website để làm tiếp thị liên kết

  Bloggiamgia.vn

  Sosanhgia.com

  Nhưng để xây dựng và lớn mạnh web lớn mạnh như các trang vừa mới liệt kê ở trên thì đó là một quá trình dài đối với các ai mới khởi đầu, các bạn có thể Nhận định về wordpress một trong các cách vun đắp website tiện lợi và được ưu chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu.

  vun đắp website là hướng đi ổn định và tốt nhất mà bạn cần phải hướng đến, nó giúp các bạn tạo ra nguồn thu nhập to, lâu bền hơn bất kỳ cách làm tiếp thị kết liên nào mà tôi từng biết. Website sẽ giúp bạn tạo ra một lượng lớn người tiêu dùng trung thành, mõi lúc họ muốn sắm một sản phẩm và muốn so sánh giá sản phẩm đấy thì ngay khi này họ sẽ nghĩ ngay tới trang web của bạn như là một phương tiện tra khảo giá mềm tốt nhất. Và cố nhiên ví như quý khách tậu sản phẩm phê duyệt trang web của bạn thì các bạn sẽ có hoa hồng… và như thế nó sẽ lập đi lập lại rộng rãi lần trong một thời gian dài, tạo cho các bạn một lượng tiền huê hồng chẳng phải nhỏ.

  Biết chạy quảng cáo: Đây được coi như là cách kiếm tiền nhanh nhất từ affiliate marketing! Có phổ biến “cao thủ” trong lĩnh vực affiliate marketing không cần xây dựng website nhưng vẫn có thể làm giàu với tiếp thị kết liên. Hình thức mà tôi muốn nói tới ấy là chạy quảng bá, với các Publisher có trình độ về Ads google, Ads facebook, Email marketing… thì họ có thể kiếm cả trăm triệu mõi tháng mà không cần viết bài hay xây dựng website. Nhưng ví như bạn là người mới và không có kiếm thức về chạy Ads thì tôi khuyên không nên đi theo hình thức kiếm tiền này, thay vì bạn ấp ủ một đống tiền thì bạn sẽ phải “ôm một đống nợ” ví như ko biết cách chạy lăng xê.

  đó là một trong những khó khăn và là những yêu cầu đơn thuần Việc trước tiên nếu như bạn thật sự trang nghiêm làm giàu với Affiliate. Một khi đã xác định và vượt qua những nguyên tố cạnh tranh trên, tôi tin chắc bạn sẽ là các người thành công Tiếp đến trong khoảng mô phỏng tiếp thị.

  tham dự tiếp thị liên kết bằng cách nào?
  giả dụ các bạn là người mới thì các bạn nên chọn những hình thức tiếp thị trong nước, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều tài liệu hướng dẫn tiếp thị kết liên có sẵn của những người đi trước. Họ là các người thành công trong lĩnh vực affiliate và các bạn sẽ học được đa dạng điều từ những chia sẽ của họ.

  những nền tảng tiếp uy hiếp tín bật nhất và có lượng thành viên tham gia đa số nhất hiện này là:

  Masoffer

  Ecomobi

  những cái tên đề cập trên họ là ai? Họ là những nền móng CPA và các bạn sẽ phải đăng ký với tư cách là thành viên của họ nếu như bạn muốn kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên. Đăng ký là thành viên của màng lưới affiliate marketing của họ các bạn sẽ được họ cung cấp sản phẩm, tài liệu hướng dẫn kiếm tiền trong khoảng những sản phẩm đấy và tất nhiên họ cũng là người thanh toán tiền hoả hồng cho các bạn.

  Tâm lý của các người mới làm tiếp thị kết liên
  Đối với tôi là một nhà cung cấp nhà sản xuất làm website và Plugin so sánh giá, tôi đã cung ứng nhà sản xuất của mình cho cực nhiều khách hàng, cực nhiều trong số quý khách của tôi là những newbie những người mới bắt đầu làm affiliate và chưa thông hiểu rộng rãi về quản trị website. Một đều tôi có thể cảm thấy trong khoảng các quý khách của tôi đó là họ muốn kiếm tiền một cách chóng vánh và một cách tự động…

  Muốn làm giàu trong khoảng tiếp thị liên kết hay làm giàu với bất kỳ công việc nào ấy thì Việc đầu tiên các bạn phải là người có say mê và nghiêm chỉnh với công tác ấy, chịu khó học hỏi, chịu thương chịu khó thực hiện và chịu thương chịu khó đổi mới. Tương tự các bạn mới có thể thành công mà trên ngành các bạn chọn.

  Lời kết

  Hãy nghiêm túc với tiếp thị liên kết uy tín và kết quả bạn nhận được sẽ là đường trải đầy hoả hồng, nó sẽ có được cho các bạn một cuộc sống với một công việc nhẹ nhõm và các bạn sẽ kiếm được tiền với bất cứ nơi đâu trên thế giới này nếu như nơi đó có kết nối Internet! Chúc các bạn thành công và sớm đem tới những gì mà bạn đang hướng tới trong công tác tạo thu nhập to từ tiếp thị liên kết.
   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"