1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Khoá Đào Tạo Thẩm Mỹ - Đào Tạo Phun Xăm Chuyên Nghiệp

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : khoa1998, 15/5/19.

  1. ID Tin rao:
   78688
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   781 C5-C7 LÊ HỒNG PHONG P12 Q10 TPHCM
  6. Thông tin:
   15/5/19, 246 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. khoa1998

  khoa1998 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  29
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Khoá Đào Tạo Thẩm Mỹ - Đào Tạo Phun Xăm Chuyên Nghiệp
  [​IMG]
  ‍Phun Xăm Thẩm Mỹ - Phun Mày Tán Bột là một trong những nghề đang rất hot đối với chị em phụ nữ. Vì rất hot nên nhu cầu học viên quan tâm và lành nghề cũng phổ biến, với đôi tay khéo léo, tỉ mỉ bất kỳ bạn gái nào cũng có thể trở thành một chuyên viên thẩm mỹ trong ngành nghề thời thượng.

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thẩm mỹ - chúng tôi tự hào là trường đào tạo số 1 Việt Nam, đào tạo học viên lành nghề mỗi năm cho thị trường trong và ngoài nước. Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Quốc Tế Sài Gòn Queen. luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học viên trong nước muốn học theo nghề Thẩm Mỹ và Phun Xăm.

  Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ này sẽ mang lại cho học viên nền tảng căn bản trong Phun Xăm Thẩm Mỹ, là bước đầu tiên vững chắc cho các bạn học viên có thể tự tin tiếp tục trau dồi kiến thức và nâng cao tay nghề để hoàn thiện tất cả các lớp học trong chương trình và trở thành một chuyên gia phun xăm trong lĩnh vực thẩm mỹ chuyên nghiệp.

  Học viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi trong suốt khóa học. Cam kết học viên được đào tạo đúng như chương trình, 100% không phát sinh học phí.

  Quyền lợi khi đã đăng kí tham gia khóa đào tạo:

  - Môi trường dạy nghề chuyên nghiệp, thiết bị công nghệ giúp học viên luôn được cập nhật công nghệ hiện đại, xu hướng làm đẹp mới nhất.
  - Đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm, tận tình chia sẻ bí quyết và hướng dẫn từng học viên cho đến khi thành thạo về phun xăm thẩm mỹ.
  - Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học dạy phun xăm thẩm mỹ, chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc.
  - Giới thiệu việc làm cho học viên sau khi ra trường.

  Xem thêm thông tin tại đây: http://viendaotaothammy.com/…/khoa-dao-tao-phun-xam/


  TRƯỜNG DẠY NGHỀ THẨM MỸ QUỐC TẾ SÀI GÒN QUEEN
  ✦ Địa chỉ: 781 C5 - C7 Lê Hồng Phong - Phường 12 - Quận 10 - TPHCM

  ✦ Website: 30phuttoasang.com - saigonqueen.vn

  ✦ Email: [email protected]


  ✦ Hotline: 0 9 3 8 0 0 6 3 1 9

  ✦ Vui lòng inbox để được tư vấn và nhận ưu đãi nhé
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×