Khám phá thành phố Manchester

Tin rao trong : 'Du lịch', người rao : lephiet, 6/8/16.

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. 445 huỳnh văn bánh p 13 q phú nhuận tp hcm
  5. 6/8/16, 259 Đọc

  6. bấm xem số

  lephiet
  Tham gia:
  24/5/16
  Tin rao:
  39
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  Manchester không chỉ là trung tâm của thế giới về những trận bóng đá cuồng nhiệt nhất của hành tinh, Manchester còn được coi là thành phố sôi động nhất và đầy nhiệt huyết với hàng loạt bar, nhà hàng, khách sạn.Lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Manchester ngay thôi nào.
  [​IMG]
  Trong các quán bar và câu lạc bộ ở Manchester luôn có đủ 4 loại bia chính được nấu chín ở Manchester, ngoài ra còn nhiều loại khác của Vương quốc Anh và các nước khác trên thế giới. Tại góc đường phố (và nó là chủ yếu tập trung ở phố Great Bridgewater, White Lion) mà là rất ấn tượng các quán rượu, nơi bạn có thể ngồi với bạn bè và nhâm nhi một tách hơi nước hoặc với một vài người bạn tri âm của bạn.


  [​IMG]

  Hai tòa nhà lâu đời nhất của thành phố Old Wellington và Oyster và hai quán rượu phổ biến với tất cả du khách đến Quảng trường hỗn loạn cổ đại. vốn Manchester ông cũng nổi tiếng với các món ăn như bánh mì Phret-à-Manger và thực phẩm là siêu hạn chế các đầu bếp hàng đầu Raymond blance, Marco Pierre White ... được hiển thị. Nếu bạn muốn chọn cho mình những món ăn truyền thống của đất nước cho đến khi Ngài có các cửa hàng nổi tiếng như các cửa hàng gia đình Thomas đã có 100 năm trước đây trên đường chéo; Sam trên đường nguyện đi bộ.