Khám phá giấc mơ đến với trái đất thứ 2

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : xosoktme, 6/4/16.

  1. ID Tin rao:
   22833
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   1,110 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   hà nội
  6. Thông tin:
   6/4/16, 324 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. xosoktme

  xosoktme Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Bình luận:
  68
  Giới tính:
  Nữ
  Trái đất thứ 2 đã được tìm thấy, nhưng phải đến bao giờ con người chúng ta mới có thể đặt chân được đến hành tinh còn nhiều điều bí ẩn này? Câu hỏi vẫn còn bị bỏ ngỏ. Thực tế chúng ta chưa thể đến được nơi đây vì nó cách chúng ta quá xa, nhưng nhiều bạn đã đến được với trái đất này nhờ.....giấc mơ KQXSMB - SXMB - kết quả xổ số miền Bắc trực tiếp hôm nay.

  Chắc hẳn trong số chúng ta không ai là không biết vào cuối tháng 7 năm ngoái, cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã phát hiện ra “người anh em” của trái đất. Nó to hơn, già hơn và cách chúng ta 1.400 năm ánh sáng.

  [​IMG]
  Trái đất thứ 2

  "Trái Đất thứ hai" này được đặt tên là Kepler-452b, trong chòm sao Cygnus. Ở đât có nước, có không khí và hiển nhiên là sẽ có sự sống. Loài người chúng ta không ít người tò mò rằng liệu loài động vật sing sống trên ấy có giống với chúng ta, có thông minh như chúng ta hay thậm chí còn thông minh và phát triển hơn gấp nhiều lần.

  Từ những suy nghĩ thú vị ấy, một vài người có tính tò mò cao, thông minh và ưa mạo hiểm đã mộng thấy ket qua XSMB ngay hom nay bản thân được nhìn thấy, được đặt châm và khám phá hành tinh bí ẩn này.  Giấc mộng này được các chuyên gia giải mã giấc mơ liệt vào danh sách những giấc mộng mang lại may mắn cao. Trước tiên họ có thể khẳng định người mộng thấy giấc mơ này đều là những người có trí lớn, yêu thích tự do và có khả năng lãnh đạo.

  [​IMG]
  Mộng đến trái đất thứ 2 là điềm lành

  Xét về điềm báo, mộng thấy trái đất thứ 2 là điềm báo của sự thành công, phát tài phát lộc. Trong tương lai tới, cuộc sống của bạn có nhiều thay đổi bất ngờ, thú vị và mới mẻ như thông tin các nhà khoa học tìm thấy “người anh em” của trái đất vậy.

  Mộng thấy bản thân được đặt chân đến trái đất thứ 2, nhìn thấy con người và cảnh vật nơi đây là điềm báo tài lộc cùng hạnh phúc đã sắp đến nhà. Hãy chờ đợi và tận hưởng niềm vui này với gia đình bạn nhé.

  Trong trường hợp bạn mộng thấy Kepler-452b bị nổ tung hay bị hủy diệt bởi một vật thể nào đó, hoặc ngược lại, con người ở trái đất chúng ta đang sống bị hủy diệt và phải tìm đến trái đất thứ 2 để duy trì sự sống thì đó là điềm báo không lành với kết quả XSMB hôm qua.


  Ý nói cuộc sống sau này của bạn sẽ gặp phải nhiều tai ương. Mà đôi khi những tai họa này không phải do bạn gây ra, mà nó tự tìm đến. Giống như việc ngồi trong nhà mà bất ngờ bị quạt trần rơi trúng đầu ấy.

  Cặp số may mắn hóa giải điềm xấu và mang đến điềm may cho bạn ứng với giấc mộng này là: 07 – 70
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...