1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Khám phá bí quyết trang điểm phù hợp với mọi lứa tuổi

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : hoatran123456, 3/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19805
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   3/3/16, 334 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Cách trang điểm cơ bản mà lứa tuổi nào cũng có thể sử dụng được, và không bao giờ lỗi mốt là một trong những cách trang điểm là điều mà bất kì một người phụ nữ nào cũng nên học tập và trang bị cho mình.

  Sử dụng son sáng màu

  Sử dụng son màu sáng sẽ giúp cho chị em có được đôi môi dầy đặn và nổi bật hơn

  Phấn phủ không màu

  Sử dụng phấn phủ không màu sẽ phù hợp với rất nhiều lứa tuổi, nó sẽ giúp chị em có được một vẻ đẹp hoàn hảo hơn, mịn màng hơn thay vì sử dụng phấn bột. Bởi phấn bột làm da của chị em mốc, đặc biệt là vùng da quanh mắt và môi. Hãy sử dụng thêm phấn đồng và chổi to để làm cho mình thêm rạng rỡ hơn nhé.

  >>> phan nen trang diem tốt nhất

  >>> hướng dẫn cách đánh phấn nền đẹp tự nhiên

  Ưu tiên sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm

  Với bất kì thao tác trang điểm nào, việc sử dụng kem dưỡng ẩm là điều cực kì cần thiết cho sức khỏe và làn da của chị em.

  Chăm chút cho đôi lông mày

  Đôi lông mày của chị em sẽ là điểm nhấn trên khuôn mặt của chị em. Chính vì thế, hãy chăm chút cho đôi lông mày của mình bằng cách sử dụng bút kẻ nhạt hơn màu lông mày để màu sắc được hài hòa hơn.

  Cẩn thận khi sử dụng mắt nhũ

  Nếu sử dụng phấn nhũ không đúng cách, sẽ khiến cho đôi mắt của chị em trở nên gia nua thêm hàng chục tuổi. Chính vì thế, chị em nên sử dụng phấn mắt matte để che nếp nhăn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn.

  >>> hướng dẫn kẻ mắt bằng chì đẹp và đơn giản

  Tránh đánh son môi dày

  Khi sử dụng son môi dày, nó sẽ khiế cho chị em già thêm chục tuổi. Để có thể đánh son một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất, chị em có thể sử dụng ngón tay đeo nhẫn của mình, dặm nhẹ nhàng vào bờ môi giúp son lên đều màu và tự nhiên hơn.

  Sử dụng mascara và son môi

  Để mascara và son môi lâu phai hơn, chị em nên sử dụng tăm bông để sửa lại những lỗi trang điểm, và khiến cho khuôn mặt của mình tươi tắn và rạng rỡ suốt cả ngày.
   
Đang tải...