Khám phá lợi nhuận khủng từ việc kinh doanh shop người lớn

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : chosivn, 24/6/16.

0/5, 0 phiếu

  1. Cần Thơ - Tây Nam Bộ
  2. Hàng mới
  3. 2 VNĐ
  4. Quận 12 TPHCM
  5. 24/6/16, 291 Đọc

  6. bấm xem số

  chosivn
  Tham gia:
  26/5/16
  Tin rao:
  2
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Đăng tin miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí raovat
  Tình dục là nhu cầu không thể thiếu của hầu hết moi người trong xã hội. Nên nhu cầu về các sản phẩm hỗ trợ tình dục là không khi nào dừng lại và ngày càng tăng lên. Nhưng hiện nay các cửa hàng chuyên bán các sản phẩm này chưa thực sự phát triển và đáp ứng được nhu cầu của mọi người,>>>kinh doanh mặt hàng này sẽ vô cùng tiềm năng bởi sự cạnh tranh chưa cao và lương khách hàng rất lớn và ngày càng tăng cao.
  Nhưng để tìm một nguồn hàng tốt và ổn định thì vô cùng khó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn. Với nhiều năm cung cấp các loại bao cao su, các loại thuốc hỗ trợ sinh lí như trị xuất tinh sớm,cương dương,tăng kích thước cậu nhỏ,...các loại gel và toys dành cho nam va nữ.Thông qua website chosivn.com , chúng tôi sẽ giúp bạn mở một shop bao cao su với số vốn dao động chỉ từ 30-50tr bao gồm :
  -Các loại hàng hoá kèm theo bảng thống kê sản phẩm bán chạy và sản phẩm mới.
  -Tủ , bàn, trang trí,....
  -Biển hiệu,..kèm theo một số thiết bị cần thiết nếu bạn thuê người đứng bán như : camera quan sát,kết nối mạng,laptop,....(nếu bạn muốn tự mở shop thì bên mình sẽ tư vấn và chia sẻ cách bán hàng và các mặt hàng hiện đang bán chạy cùng các chia sẻ kinh doanh bổ ích khác)
  Với số tiền đầu tư nhỏ nhưng bạn sẽ có 1 cửa hang/shop bao cao su hoàn thiện 100% , mang lại lợi nhuận hàng tháng dao động từ 5-20tr(15-70%/1 tháng) tuỳ theo thời gian shop hoạt động. Nếu so với lãi suất gửi tiết kiệm khoảng 1% thì gấp từ 15-70 lần.
  [​IMG]
  Chosivn hân hạnh được hợp tác cùng các bạn. Liên hệ sdt : 0977 75 75 04-0902 799 517 hoặc đến địa chỉ : số 5 Hà Huy Giáp KP3B phường Thạnh Lộc TPHCM để trao đổi trực tiếp.
  Website sản phẩm : chosivn.com