Kanye West và món quà đặc biệt Ultra Boost Custom từ MACHE nhân dịp ngày của Bố

Tin rao trong : 'Giày dép, Túi xách, Phụ kiện', người rao : chusuc, 25/7/16.

  1. Hà Nội
  2. Hàng mới
  3. 10 VNĐ
  4. Hà Nội
  5. 25/7/16, 649 Đọc

  6. bấm xem số

  chusuc
  Tham gia:
  28/6/16
  Tin rao:
  8
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  giày nam công sở Làm nhiều nổi tiếng thật sung sướng! Đó có lẽ là những gì bạn ganh tỵ với một người được nhiều người yêu và cũng nhiều người ghét trong cộng đồng sneakers hiện nay – Kanye West.

  [​IMG]

  Chẳng ai còn xa lạ gì với Kanye West trong cộng đồng thời trang và sneakers trên toàn thế giới. Nhân dịp ngày của bố, một trong những nhân vật custom giày nổi tiếng – MACHE đã tạo nên một đôi giày có một không hai. Một đôi Ultra Boost đã ‘khoác’ lên mình một màu áo mới. Với colorway là màu Military Green, đế Boost được sơn đen hoàn toàn, cùng với đó là Heel tab màu cam. Phần khung được cắt đi chỉ còn lại một sọc duy nhất và logo đặc biệt từ Mache.  Tất cả những chi tiết custom đó đã tạo nên một đôi Ultra Boost custom đầy thú vị. Không biết đôi sneakers đang trở thành hiện tượng kể từ khi ra mắt có đến được tay Kanye hay không? Nhưng chắc chắn, Mache đã tạo được ấn tượng lớn trong cộng đồng sneakers với sản phẩm custom rất đẹp mắt.  Đây là lần thứ hai Mache custom giày cho Kanye West khi lần đầu tiên đã cách đó đén 10 năm. Lần custom này đã tiêu tốn khoảng thời gian 3 ngày để Mache hoàn thành tác phẩm của mình.

  Ngoài ra, cô con gái của Kanye West cũng được custom một đôi sneakers Superstar màu hồng rất đẹp và bắt mắt. Hẳn là con gái của người nổi tiếng cũng được thơm lây.