Iphone 6s bị trục trặc lag màn hình làm cách nào xử lý

Tin rao trong : 'Điện thoại di động', người rao : myn271, 5/9/16.

  1. ID Tin rao:
   32743
  2. Khu vực:
   Chưa có
  3. Tình trạng:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Điện thoại:
   01689112299
  6. Địa chỉ:
   thu duc
  7. Thông tin:
   5/9/16, 278 Đọc

  8. Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. myn271

  myn271
  Thành viên

  Tin rao:
  55
  Giới tính:
  Nữ
  Diễn đàn rao vặt miễn phí đăng tin rao vặt 1Doi1.com
  Hiện tại, chiếc điện thoại thông minh iPhone chính là một vật liệu quá quen thuộc với người sử dụng Việt Nam, hiện nay số lượng người dùng sản phẩm ip6s không phải chính là thiểu số và máy này đang thu được về với những lời khen cũng có nhiều lời chê cũng chẳng phải là ít. 1 phía trong những hiện tượng khiến cho nhiều những người sử dụng vô cùng lo lắng đó đó là hoàn cảnh màn hình smartphone ip 6s mắc phải giật. Chúng ta cùng nhau nghiên cứu liên quan tới vấn đề ip6s bỗng lag màn hình máy nha!
  Lý do màn hình máy ip 6s tự nhiên lag:
  [​IMG]
  - Hiện tượng màn hình điện thoại smartphone ip6s phải chịu giật hầu hết đều xảy ra ở các máy ip chạy hdh hđh ios 8. Hdh này là một ở trong nhiều phiên bản hiện đại tại thời điểm đó Táo khuyết và liền kể từ khi mới ra mắt thì nó nhận được những người dùng đánh giá rất cao.. Tuy như vậy, sau lúc dùng Một thời gian quá dài thì nó cũng không tránh khỏi việc phát sanh sự cố.
  - Một trong những nguyên nhân chính nữa cũng có thể là vì ở trong quy trình dùng các bạn mở cùng lúc khá nhiều app chạy cùng 1 thời điểm, hoặc là cũng có thể là nhiều ứng dụng chạy ngầm và tạo nên tác hại màn hình phải chịu lag.
  Cách sửa tác hại iPhone mắc phải lag màn hình:
  - Người nên thử chỉnh sửa hiện tượng màn hình smartphone ip 6s tự nhiên giật với những quy trình cơ bản như sau trước đó lúc dự định thay màn hình ip 6s uy tín lấy liền :
  + Bước 1: Từ giao diện màn hình smartphone ip6s bạn truy cập vào ứng dụng Setting > sau đó lựa chọn Cài đặt chung > chọn tiếp theo Accessibility.
  + Quy trình 2: Khi này, bên trên màn hình những người sẽ nhận thấy hiện hữu hai tùy chỉnh Increase Contrast kèm theo Reduce Motion, nhiệm vụ của các bạn đó là chỉ cần phải bật Hai tuy chỉnh đó lên đó là được. Hai tùy chọn Increase Contrast kèm theo Reduce Motionn dó sẽ giúp các các bạn có thể cải thiện được hậu quả màn hình bị giật với nhiều tính năng ví dụ như:
  + Tùy chỉnh Increase Contrast: tính chất chủ yếu của tùy chọn này đó đó là chúng có thể bỏ đi những phông nền hoặc là các hiệu ứng mờ từ đó tốc độ nhanh chậm mở ứng dụng sẽ được cải thiện.
  + Tùy chỉnh Reduce Motion: tính năng này có năng lực hỗ trợ loại bỏ màn hình nên động.
  [​IMG]
  + B Ba: Làm thao tác vô hiệu nguồn sau lúc bắt đầu lại dành cho smartphone ip6s.
  - Phía trên đây là những phương pháp giúp ích bạn có thể sửa chữa được hậu quả màn hình smartphone ip6s bỗng nhiên lag 1 cách nhanh nhất, cùng với đó các chính bạn cũng cần tiến hành vô hiệu mạng đến khi chẳng sử dụng, hoặc các bạn cũng có thể tắt tất cả những phần mềm chạy ngầm bên trong máy để khắc phục được trạng thái màn hình máy iPhone 6s bỗng nhiên giật.
  - Để tiến hành vô hiệu những phần mềm chạy ngầm bên trên nền tảng ios 8 rất đơn giản các bạn tiết lộ nhất thiết thao tác Nhấp vô nút Home trên màn hình chính Hai lần hay các bạn thực hiện bấm trực tiếp 2 lần như là vậy thì nhiều phần mềm chạy ngầm trông máy sẽ có tự động xuất hiện, lúc này các bạn chỉ cần phải kéo những app đó lên trên để tắt hẳn đi là hoàn thành.
   
  5/9/16