1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

In màng co PVC tại TP Hồ Chí Minh

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : Gia Phat, 5/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19972
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   195/1A Vườn Lài, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, HCM
  6. Thông tin:
   5/3/16, 340 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Gia Phat

  Gia Phat Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  4
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Bao Bì Gia Phát là một trong những công ty đi đầu trong công nghệ in ấn như in túi nilon, in bao xốp, in túi siêu thị... và trong đó có in màng co PVC sản phẩm. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in màng co công ty bao bì của chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

  Màng co PVC được sử dụng để sản xuất tem nhãn cho các sản phẩm được đóng gói trong chai, lọ cứng như nước uống đóng chai, nước giải khát, hóa mỹ phẩm..., in màng co PVC giá rẻ có rất nhiều ưu điểm như giúp cố định sản phẩm làm một lô, chống bụi bản, chống xước, với độ co dãn cao, dễ đóng gói và có thể thay đổi mẫu mã bao bì một cách dễ dàng hơn so với in trực tiếp lên sản phẩm.

  Ngoài những ưu điểm trên chúng ta còn có thể in tên thương hiệu lên màng co để giúp quảng bá cho chính thương hiệu của chúng ta.

  [​IMG]

  Ưu điểm của màng co PVC là độ đàn hồi cao nên khó xé rách, màu sắc đục, các sản phẩm nước ngọt, sữa số lượng lớn thường dùng màng này.

  Công ty chúng tôi với hệ thống máy in ống đồng giúp khả năng in hình ảnh rõ nét, màu sắc chính xác có thể in các loại mực ánh kim, mực ngọc trai kể cả hiệu ứng phát quang... đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Công ty Bao Bì Gia Phát với hệ thống máy in màng co PVC tại tp Hồ Chí Minh TỰ ĐỘNG chồng màu tiên tiến sẽ giúp tái tạo hình ảnh rõ nét, màu sắc chính xác, tốc độ nhanh sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu cũng như tiến độ của khách hàng.

  In màng co có khả năng ngăn tia cực tím ngay tại lớp màng bên ngoài, đặc tính này giúp giảm chi phí cho việc tráng phủ chai lọ bằng các vật liệu đắt tiền. Trên lớp màng co còn có các dây mùi, cho phép sản phẩm có mùi đặc trưng như mùi dâu, chanh... tùy vào từng loại sản phẩm.
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×