Dismiss Notice
Bạn có thể mua Xu bằng Paypal để ủng hộ website tồn tại.
Thành viên chỉ được đặt 1 link / mỗi tin rao. Và sẽ là liên kết Nofollow!
Có 2 cách để bạn chèn link Dofollow. Đó là khi đủ 50 tin rao trên website, toàn bộ tin rao của bạn đang có link sẽ được chuyển thành link Dofollow.
Hoặc mua gói thành viên ĐẶC BIỆT sẽ được kích hoạt link Dofollow ngay lập tức và cho phép chèn 03 link / mỗi tin rao.

In kỷ niệm chương pha lê tất cả các sự kiện tại Hà Nội

  1. ID Tin rao:
   90778
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Tiền:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  6. Thông tin:
   29/7/20, 268 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. sodaminhchaunv04

  sodaminhchaunv04 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  0
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Việc lựa chọn đặt in kỷ niệm chương pha lê vì thế mà rất quan trọng đối với các công ty và đoàn thể. Công ty in Minh châu với gần 10 năm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế vật phẩm quà tặng đã đồng hành cùng nhiều tổ chức, doanh nghiệp và các đơn vị hành chính sự nghiệp để tạo nên những món quà ý nghĩa trao gửi các cá nhân xuất sắc.Không chỉ vậy, những chiếc kỷ niệm chương do Minh Châu sản xuất ra còn giúp tô thắm thêm tình hữu nghị giữa các công ty, thay lời các doanh nghiệp gửi lời cảm ơn đến các khách hàng thân thiết.Một nửa của năm 2020 đã đi qua, các sự kiện kỷ niệm và tôn vinh đang bắt đầu vào mùa khởi động, Công ty in Minh Châu xin giới thiệu các mẫu kỷ niệm chương mới nhất hiện nay trong tháng 7/2020 để quý vị tham khảo:[​IMG]In kỷ niệm chương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh[​IMG]Kỷ niệm chương sinh viên Khoa Sư phạm[​IMG]Kỷ niệm chương pha lê khen thưởng của Anniversary[​IMG]Kỷ niệm của Đại học Tây Đô đặt in tại Công ty Minh ChâuNgoài cung cấp kỷ niệm chương và các quà tặng quảng cáo, Công ty Minh Châu còn chuyên sổ da cao cấp, sổ menu bìa da, thiết kế menu bìa da theo yêu cầu, cung ứng vải da các loại, chuyên đồ dùng văn phòng phẩm, scan tài liệu khối lượng lớn trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:SỔ DA MINH CHÂUĐ/c : 1705c Golden Land Hoàng Huy – Thanh Xuân – Hà NộiHotline : 0978 891 148 - Email : [email protected]website : sodaminhchau.com
   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"