Ích lợi khi sử dụng bảo hiểm nhân thọ Prudential.

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : xu.bong.374, 15/7/16.

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. Bình Dương
  5. 15/7/16, 370 Đọc

  6. bấm xem số

  xu.bong.374
  Tham gia:
  1/7/16
  Tin rao:
  16
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Đăng tin miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí raovat
  Để có được một cuộc sống tốt đẹp và chủ động đón chờ tương lai, mỗi người cần chuẩn bị rất nhiều thứ trong cuộc đời của mình. Một sức khoẻ tôt để học tập, làm việc và cống hiến. Một công việc tốt giúp bạn có thu nhập, đảm bảo cho chi tiêu và duy trì cuộc sống. Và một bảo hiểm nhân thọ giúp bạn bảo vệ được tài chính của mình trước những rủi ro, bảo hiểm con người, tính mạng của những người tham gia.

  Ít nhất một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

  Nếu như những hành trang trên khi chuẩn bị sẽ giúp bạn phát triển tốt cho cuộc sống thì một hợp đồng bảo hiểm không những giúp bạn an tâm khi được bảo hiểm về tính mạng, sức khoẻ, thân thể mà còn bảo vệ tốt được tài chính.

  Mỗi người sẽ không thể biết trước được trong tương lai sẽ có những điều gì xảy ra. Dù không mong muốn, nhưng sẽ có lúc chúng ta rơi vào tình trạng ốm đau. Và thật không may hơn nữa khi ai đó phải gánh chịu những căn bệnh hiểm nghèo, thương tật. Vì vậy, mỗi người nên có một sự chuẩn bị thật tốt cho tương lai sau này. Bảo hiểm nhân thọ sẽ đem đến cho người tham gia một quỹ tài chính dự phòng, giúp khách hàng có thể chi trả cho những rủi ro không mong muốn trong cuộc sống về sức khoẻ, con người. Đặc biệt, bảo hiểm nhân thọ chính là nguồn thu nhập cho gia đình khi người trụ cột không may gặp rủi ro, mất khả năng tạo ra thu nhập. Trong khi đó, khách hàng sẽ được hưởng những khoản tiền rất lớn (500 triệu, 1 tỷ, 5 tỷ…) mà chỉ cần tích luỹ từ những khoản tiền nhỏ (20.000đ/ngày) khi còn trẻ. Đây cũng là một khoản tiền tích luỹ cho mỗi người khi về già.

  Trong tương lai, sẽ có rất nhiều những hoạt động, mục tiêu như cho con đi du học sau đại học, mua nhà, mua xe, … hoặc làm những việc mình muốn và tất nhiên sẽ cần đến một số tiền lớn. Chính vì điều này, mỗi người cần có một sự chuẩn bị về quỹ tài chính cho tương lai. Và bảo hiểm nhân thọ hoàn toàn có thể đáp ứng được. Khi tham gia, khách hàng sẽ xây dựng được một quỹ tài chính an toàn, được nhận tiền mặt định kì và được chi trả bảo tức theo tình hình kinh doanh của công ty bảo hiểm. Khi hết hạn giải quyết hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được một số tiền lớn. Với số tiền này, người hưởng quyền lợi bảo hiểm sẽ có thể sử dụng để phục vụ cho những mục đích nhu cầu của mình.

  Hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ khi còn trẻ, còn khoẻ để có được những lợi ích sớm nhất, đồng thời, khi tham gia như vậy khách hàng cũng sẽ chịu mức phí bảo hiểm thấp hơn so với việc tham gia khi về già hay sức khoẻ đã yếu.

  [​IMG]
  Prudential - Đồng hành cùng bạn suốt chặng đường phía trước.

  Mối quan hệ

  Mối quan hệ sẽ giúp cho cuộc sống của mỗi người trở nên tốt hơn, vui vẻ hơn. Xây dựng được một mạng lưới tốt, nó sẽ phục vụ rất nhiều cho công việc của bạn sau này như cập nhật thông tin một cách nhanh chóng hơn. Để thiết lập được một mạng lưới dày, tốt, mỗi người cần phải tích luỹ dần dần, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội. Và việc thiết lập mạng lưới mối quan hệ sẽ không bao giờ là muộn, không bao giờ là thừa đối với mỗi người. Hãy chủ động để chào đón một cuộc sống tốt đẹp hơn bao giờ hết.

  Để chuẩn bị cho một tương lai tốt, mỗi người sẽ cần phải chuẩn bị hàng trăm, hàng nghìn những hành trang khác nhau. Một mạng lưới quan hệ tốt, một hợp đồng bảo hiểm hay những kĩ năng bổ trợ cho công việc, sức khoẻ tốt… dù chưa thể đủ những đó là những yếu tố cơ bản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để hướng đến một tương lai tốt đẹp sau này.

  Hãng bảo hiểm nhân thọ Prudential là một lựa chọn tốt cho mọi người, Prudential sẽ cùng bạn đồng hành trong chặng đường phía trước.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247