Hướng dẫn nộp hồ sơ xin visa sang du lịch Australia

Tin rao trong : 'Du lịch', người rao : dulichvamuasam, 19/5/16.

    1. Tp Hồ Chí Minh
    2. Hàng mới
    3. 6,000,000 VNĐ
    4. Tp. hồ chí minh
    5. 19/5/16, 662 Đọc

    6. bấm xem số

    dulichvamuasam
    Tham gia:
    6/4/16
    Tin rao:
    9
    Được thích:
    0
    MUA HÀNG AN TOÀN
    • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
    • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
    • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
    • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
    • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
    • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
    Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
    Thông tin này được cung cấp để hỗ trợ quý ông bà hoàn thiện hồ sơ làm thị thực tại Việt Nam. quý vị đồng thời cũng phải đọc thông tin chỉ dẫn về qua thăm nước Úc trên trang mạng chủ của Bộ Nhập cư và Quốc tịch (DIAC).

    Thông tin này dành cho những đương đơn muốn làm visa uc qua Úc với mục đích du lịch hay thực hiện các hoạt động giải trí khác như nghỉ ngơi, khám phá , thăm thân nhân và bạn bè. visa này cũng cho phép đương đơn tham dự chương trình học tập ngắn hạn dưới 03 tháng. Thông tin này phải được đọc đồng thời với tờ Thông tin Tổng quát bên Việt Nam để biết thêm chi tiết về việc nộp form xin thị thực ở Việt Nam.

    Từ ngày 02 tháng 04 năm 2005, đơn xin thị thực sang thăm nước Úc theo dạng Thăm thân có người nhà bảo lãnh (loại thị thực 679) phải do người bảo lãnh nộp tại Australia . Các đương đọa làm thị thực cần điền đầy đủ tờ khai 48S - Application to visit Australia as a sponsored family visitor (Mẫu form 48S - tờ khai xin thị thực đi Australia theo diện Thăm thân có người nhà bảo trợ ) và gửi cho người bảo lãnh ở Úc cùng tất cả những giấy tờ bắt buộc khác.


    [​IMG]



    Người bảo lãnh cần điền form 1149 - Application for sponsorship for sponsored family visitors (Mẫu form 1149 - form xin bảo trợ thân nhân theo diện Thăm thân có người nhà bảo lãnh) và nộp cả hai đơn 48S và 1149 cùng một vài giấy tờ phải có khác ở các văn phòng của Bộ Nhập cư và Quốc tịch (DIAC) ở Tiểu bang hoặc Vùng lãnh thổ của mình. Hồ sơ hoàn chỉnh có thể được nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Thông tin thêm về loại thị thực qua thăm nước Úc theo diện Bảo lãnh người thân được đăng tải trên trang mạng chính của DIAC.

    Sau đây là danh sách các giấy tờ cần nộp để hỗ trợ cho một đơn làm visa qua du lịch . Danh sách này chỉ qui định những giấy tờ tối thiểu không phải tất cả. Các đương đơn có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà họ tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét hồ sơ xin thị thực.

    Về phần cá nhân :
    Hộ chiếu của đương đơn phải còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày khởi hành (Passport phải có chữ ký)
    2 tấm hình (4x6cm) phông trắng
    Tờ khai gia đình: Sẽ được cơ quan cung cấp cho đương đơn
    Hộ khẩu photo phải có chứng thực của chính quyền địa phương nơi đương tờ khai cư ngụ (Vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
    Chứng minh thư có thị thực.
    Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/xác nhận độc thân
    Giấy khai sinh bản sao

    Về công việc của đương đơn :
    Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất
    Hợp đồng lao động ( bản sao có thị thực cty )/ bổ nhiệm chức vụ
    đơn xin nghỉ phép/ Quyết định cử qua công tác
    Giấy xác nhận lương.

    [​IMG]



    Phần chứng minh khả năng tài chính của đương đơn khi làm thị thực Úc :
    Giấy xác nhận số dư thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt: tối thiểu 200.000.000 VNĐ trở lên
    Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
    Giấy chứng nhận đăng ký xe ôtô ( nếu có)
    Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông cơ quan , nhà cho thuê , cho mướn xe ô tô (nếu có)

    Hồ sơ từ phía tại Australia :
    a. Nếu đi qua nước Úc công tác :

    Thư mời
    Chứng minh mối quan hệ giữa 2 bên như: Hợp đồng giao dịch hay một số email giữa 2 v.v….

    b. Nếu là qua nước Úc nuôi con gái sinh:
    Bản sao Hộ chiếu Úc / visa nước Úc
    Thư mời ghi rõ nội dung ngày dự sinh,lý do không có mẹ(bỏ đi từ năm nào) , sẽ chi trả chi phí cho dì
    Bản sao Hộ chiếu + thị thực nước Úc
    Bản sao Giấy khai sinh
    Thuế 1 năm+ Hộ chiếu của chồng
    GDKKH
    TK ngân hang
    Giấy khám BS
    GKS của mẹ
    Giấy ly hôn của Cha mẹ nếu có

    Công ty TNHH TM DV DOMINO
    Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Tp. Hồ Chí Minh
    Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
    Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
    Email: [email protected]
    Website: visamyucau.com - dominotravels.com
    Hotline: 0938.557.116
    Giá: 6.000.000 VNĐ

    Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn chuyên dich thuat gia re cho những bạn nào cần làm hồ sơ xin visa khối châu âu, hàn quốc....