Tắt thông báo
Thông báo: hiện nay tình hình lừa đảo trực tuyến xảy ra rất nhiều dưới nhiều hình thức phức tạp. Vì vậy, mọi thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo. Không nên tin tưởng dưới bất cứ hình thức nào nếu bạn chưa xác thực được thông tin!

Hướng dẫn cách sử dụng ống gen co nhiệt trung thế chất lượng

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : hoaly89, 19/6/24.

  1. Khu vực:

   Hà Nội
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Số tiền:

   100,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

   *** Bấm để hiện số
  5. Địa chỉ:

   Hoài Đức Hà Nội
  6. Thông tin:

   19/6/24, 0 Bình luận, 70 Xem
 1. hoaly89

  hoaly89 Tân thủ Thành viên

  Điện thoại:
  số điện thoại
  Cách thức chọn ống gen co nhiệt trung thế chất lượng nhất Hiện Nay
  Hiện nay nhu cầu sử dụng ống gen co nhiệt trung thế ngày càng nhiều và phổ biến
  Bước 1: xác định điện áp cần sử dụng. với những loại đồng thanh cái mà cần sử dụng điện áp từ 2KV đến 36 KV, thì chúng ta nên lựa chọn ống gen co nhiệt Trung thế.


  Bước 2: Xác định được kích thước đồng thanh cái, chiều rộng, chiều dày

  Bước 3: Kiểm tra thông tin về Gen co nhiệt trung thế, Các loại kích thước ống, tỷ lệ co và dải đồng thanh cái sử dụng tương ứng sử dụng được cho mỗi kích thước ống co nhiệt. Những thông tin này thường được thể hiện đầy đủ trên catalog của sản phẩm.

  Trên đây là 3 bước quan trọng, giúp chúng ta nắm khái quát về cách thức lựa chọn ống gen co nhiệt trung thế phù hợp với thanh cái đồng mà chúng ta cần sử dụng.

  Hiện tại công ty việt Phát phân phối tất cả các kích thước ống gen co nhiệt trung thế từ size 1 đến size 200, và có duy nhất màu cam đất khi sử dụng ống gen co nhiệt trung thế.

  Ống co nhiệt trung thế là loại vật liệu hình ống liên tục dùng để bảo vệ cáp điện tránh các bức xạ của xung điện trung thế. Được dùng để bảo vệ tại các mối nối để bảo an toàn điện. Ứng dụng chính là cách ly điện với điện áp lên đến 24Kv. hàng đảm bảo chất lượng đã được sử dụng nhiều trên lưới.

  Ống bọc co nhiệt trung thế được làm bằng một liên kết chéo đặc biệt Polyolefin. Ống có màu cam-đỏ. Vật liệu Có khả năng chịu được sự phân tách cao, chịu được dung môi tốt và tính năng chống tràn tuyệt vời. Các ống thu nhỏ Dễ dàng với các phương pháp tiêu chuẩn ngành, tạo thành bề mặt cách điện hấp dẫn thẩm mỹ.

  Công ty Việt Phát chúng tôi phân phối rất nhiều loại gen co nhiệt, có cả hạ thế và trung thế. Đã và đang phục vụ đưa vào rất nhiều
  Thông tin liên hệ:

  Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Việt Phát

  Địa chỉ : Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

  Tel : 04 62592465

  Liên hệ : 0966669563 hoặc 0936515556 hoặc 096669835

  E-mail: [email protected] hoặc [email protected]