Hủ tiếu Mikiri - Nguyên liệu cao cấp từ bột gạo

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : SanPhamMikiri, 27/5/23.

  1. :
   172378
  2. :
   Chưa có
  3. :
   Chưa có
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   0908716871
  6. :
  7. :
   27/5/23, 229 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. SanPhamMikiri

  SanPhamMikiri Xếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  95
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Nam Bộ vốn là nơi sinh sống của nhiều dân tộc nên ẩm thực nơi đây chính là sự hòa quyện và giao thoa của nhiều nền văn hóa ẩm thực. Được thể hiện rõ qua hủ tiếu - nguyên liệu của người Hoa nhưng được người Việt biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị. Vì thế, mà sợi hủ tiếu của ẩm thực Việt lại có độ mảnh hơn và dai ngon hơn nhiều so với nguyên gốc. Xuất hiện tại Việt Nam vào thế kỉ XII tại Sài Gòn và nhanh chóng trở nên phổ biến, được mọi người yêu mến. Đầu những năm 70, 80 thì hủ tiếu gõ là món ăn quen thuộc với tiếng gõ lách cách vang vọng khắp mọi phố phường Nam Bộ, góp phần tạo nên bản sắc văn hóa độc đáo cho nơi đây. Ngày nay, hủ tiếu đã có mặt khắp mọi vùng miền đất nước, nhưng tùy theo phong vị ẩm thực của mỗi miền mà món hủ tiếu sẽ có hương vị khác nhau. Hủ tiếu Mikiri với sợi hủ tiếu dai ngon, được đóng gói dưới dạng khô vừa đảm bảo an toàn lại mang đến vị ngon truyền thống.
  Hủ tiếu Mikiri - Sợi hủ tiếu gạo tinh thuần.
  Loại bột gạo làm ra hủ tiếu Mikiri là loại bột gạo dẻo thêm được tuyển chọn từ đồng bằng sông Cửu Long - nơi sản sinh ra các loại gạo ngon bậc nhất cả nước. Tuy nhiên, để tạo nên độ dai ngon cho sợi hủ tiếu thì cần phải thêm vào một ít bột năng, sau đó hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp đảm bảo thành phẩm làm ra phải có độ mịn, không bị bở nát cũng như không bị đứt gãy khi nấu ở nhiệt độ cao. Trong quá trình sản xuất, quy trình hoàn toàn khép kín cũng như không sử dụng chất phụ gia như phẩm màu, hương nhân tạo mang đến hương gạo thuần túy cho thực khách, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, được đóng gói dưới dạng khô cùng khối lượng 320g giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng đồng thời cân đối khẩu phần ăn hợp lý cho gia đình mình.
  [​IMG]
  Hủ tiếu Mikiri - Nguyên liệu cho món ngon dinh dưỡng.
  Từ lâu, hủ tiếu đã trở thành một phần của ẩm thực nước nhà. Được làm từ bột gạo như các nguyên liệu khác những tưởng hủ tiếu sẽ có phần yếu thế hơn nhưng nhờ phương thức chế biến cùng cách kết hợp nguyên liệu đầy tinh tế đã tạo nên sức hút riêng cho hủ tiếu. Điển hình như hủ tiếu Nam Vang với nước dùng là sự kết hợp từ xương ống cùng mực, tôm khô mang đến hương vị ngọt lành, dễ chịu hay như hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu Sa Đéc có sự hòa quyện từ thịt, tim, gan, lòng...giúp món ăn này có phần dân dã, mộc mạc. Có thể nói theo thời gian, hủ tiếu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người, góp phần tạo nên sự đa dạng cho ẩm thực nước nhà. Sợi hủ tiếu Mikiri dai ngon sẽ là nguyên liệu giúp bạn chế biến ra nhiều món ăn thơm ngon, dinh dưỡng cho gia đình.
  Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
  Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
   
  27/5/23
Đang tải...