Hệ thống điều khiển bếp từ đôi Chefs EH-DIH888P

Tin rao trong : 'Đồ gia dụng khác', người rao : kienan2016, 10/8/16.

  1. Hà Nội
  2. Hàng mới
  3. 0 VNĐ
  4. số 147 Khâm Thiên Đống Đa Hà Nội
  5. 10/8/16, 288 Đọc

  6. bấm xem số

  kienan2016
  Tham gia:
  7/8/16
  Tin rao:
  7
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Đăng tin miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí raovat
  Với những điều tuyệt vời có trên hệ thống điều khiển bếp từ đôi Chefs EH-DIH888P, mỗi ngày bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời với công nghệ nấu ăn sử dụng những thành tựu khoa học tiên tiến nhất thời đại và điều đó thật hấp dẫn phải không nào? Có thể nói chiếc bếp từ Đức Chefs eh-dih888P nhập khẩu nguyên chiếc là nguồn cảm hứng của rất nhiều các chị em.
  Các chức năng của model bếp từ đôi Chefs EH-DIH888P hầu hết được thể hiện trên bảng điều khiển và màn hiển thị LCD dạng led xanh độc đáo. Bài viết Bếp từ Lorca dưới đây của siêu thị Nội thất Kiến An, mệnh danh là vua thiết bị nhà bếp chuyên bán bếp từ nhập khẩu châu Âu uy tín hàng đầu tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh, sẽ giới thiệu đến bạn từng chức năng của mẫu bếp từ Lorca cao cấp này.
  Phím bật/ tắt bếp từ Chefs EH-DIH888P
  Nếu bạn muốn bật toàn bộ bếp từ Chefs nhập khẩu EH-DIH888P
  Ngay sau khi bạn bật Attomat để cung cấp nguồn điện cho thiết bị, hệ thống các phím chức năng cần khoảng 1 giây để có thể khởi động. Ngay lúc này, Bếp từ Lorca toàn bộ màn hiển thị là hệ thống đèn led màu xanh sẽ sáng lên rồi tắt để báo phím chức năng đã sẵn sàng.
  [​IMG]
  Bạn cần phải nhấn và giữ khoảng 1-2 giây phím biểu tượng ON/OFF trên thanh điều khiển của Bếp từ nhập khẩu tây ban nha Chefs EH-DIH888P để có thể bật bảng điều khiển. Các led thể hiện chế độ nấu đều hiển thị về dạng số 0.
  Như vậy, nếu bạn muốn bật toàn bộ bếp thì cần phải nhấn và giữ phím ON/OFF. Tương tự, nếu như muốn tắt bếp thì bạn lặp lại thao tác nhấn và giữ phím ON/OFF lần nữa.
  Chức năng tự động tắt bếp của Bếp từ nhập khẩu tây ban nha Chefs EH-DIH888P hoạt động như thế nào?
  Đây là một trong những chức năng thông minh hoạt động dựa trên cơ chế tự động mà chỉ có ở bếp từ Chefs nhập khẩu. Ngay sau khi bạn bật toàn bộ bếp bằng cách nhấn giữ phím ON, trong khoảng thời gian 20 giây nếu như không có bất kì điều khiển tiếp theo nào trên bàn phím Bếp từ nhập khẩu tây ban nha EH-DIH888P thì thiết bị sẽ tự động tắt.
  Hoặc trong trường hợp, việc lựa chọn các vùng nấu, điều khiển các chức năng được thực hiện nhưng mức công suất cài đặt để nấu vẫn ở mức 0 thì bếp cũng sẽ tự động tắt.
  Bạn muốn chọn một trong hai vùng nấu của Bếp từ nhập khẩu tây ban nha Chefs EH-DIH888P để sử dụng
  Sau khi bếp từ Chefs cao cấp EH-DIH888P đã được bật, Bếp từ lorca có tốt không nếu bạn muốn chọn một vùng nấu bất kì trên bếp thì chỉ cần chạm tay và điều khiển các chức năng trên thanh điều khiển tương ứng với vùng nấu đó. Vì model bếp cảm ứng từ EH-DIH888P cao cấp thiết kế bảng điều khiển độc lập cho từng vùng nấu nên sẽ rất dễ để bạn sử dụng.
  Trên bảng điều khiển Bếp từ lorca có tốt không của mỗi vùng nấu từ của bếp từ Chefs EH-DIH888P sẽ tích hợp các mức công suất điều chỉnh theo tự từ 0 đến 9 cộng với chức năng nấu siêu tốc Booster biểu tượng bằng chữ P và có hiển thị trên màn hình hiển Bếp từ lorca có tốt không thị led độc lập.
  Nguồn: http: //noithatkienan.com/gioi-thieu-bang-dieu-khien-bep-tu-chefs-eh-dih888p.html