Google chuẩn bị đưa một loạt thay đổi "sốc" vào thiết kế của...

Tin rao trong : 'Tin tức', người rao : 1Doi1News, 16/4/18.

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. thành phố hồ chí minh
  5. 16/4/18, 123 Đọc

  6. bấm xem số

  1Doi1News
  1Doi1NewsChat với người bánTin tức thời trang Quản trị viên
  Tham gia:
  2/1/15
  Tin rao:
  305
  Được thích:
  4
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  Theo thông tin rò rỉ, bản thiết kế mới cho Gmail của Google sẽ bao gồm hàng loạt tính năng mới, nâng cao mức độ bảo mật nội dung. Với một số email, người dùng sẽ không thể chuyển tiếp, tải xuống hoặc in ra, thậm chí phải dùng mã SMS để đọc.


  Gmail sẽ nhận được một bản cập nhật lớn trong vài tuần tới với phần thiết kế và hàng loạt tính năng mới mẻ. Những thông tin rò rỉ gần đây cho thấy, Google cũng sẽ đưa một "Chế độ bảo mật" mới vào bản cập nhật này.

  [​IMG]

  Những hình ảnh mới cho thấy, thiết kế sắp tới của Gmail sẽ đẹp hơn với nhiều tính năng đặc biệt hữu dụng.


  Trước đó, nhiều tính năng mới mẻ mà người dùng sẽ được trải nghiệm khi đăng nhập vào gmail cũng được tiết lộ như khả năng trả lời nhanh email, nhắc lại email ở một thời điểm khác cùng với một thanh công cụ bên cạnh giúp sắp xếp lịch hẹn bằng tin nhắn dễ dàng.

  Còn bây giờ, “đặc sản” mới nhất trong Gmail sẽ là “chế độ bảo mật”, cho phép người dùng ngăn chặn việc chuyển tiếp nội dung cho người khác hoặc hạn chế khả năng sao chép, tải xuống hoặc in chúng ra.

  Google cũng cho phép người dùng Gmail yêu cầu một mật mã để mở email, sẽ được tạo thông qua SMS hoặc đặt ngày hết hạn trên email đã gửi.

  [​IMG]

  Để đọc được một số email riêng tư, người dùng thậm chí còn phải có mã SMS.


  Như vậy, với tính năng mới này, người dùng sẽ không cần phải quá lo lắng về việc bị lộ thông tin email cá nhân. Nếu ai đó lén lút đăng nhập vào tài khoản của bạn, họ cũng sẽ không thể đọc được nội dung những mail quan trọng. Vì vậy, bạn cũng không phải thường xuyên đau đầu đổi mật khẩu gmail nữa.

  Các tính năng này được cho là sẽ đặc biệt thu hút các doanh nghiệp muốn kiểm soát nhiều hơn các email được gửi đi, ngăn chặn người nhận chụp ảnh màn hình hoặc ảnh của email.

  Google đã xác nhận bản cập nhật Gmail của họ sẽ sớm xuất hiện.

  Hội nghị các nhà phát triển I/O của Google đã bắt đầu vào ngày 8/5 năm nay và có khả năng thiết kế mới của Gmail sẽ là một phần của chương trình cùng với một số cập nhật dịch vụ web khác của họ.

  Theo Nguoiduatin được Rao vặt miễn phí 1Doi1.com tổng hợp
   
  Tin mới nhất