1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Gợi ý top phụ kiện độc nên có dành cho điện thoại thông minh

Tin rao trong : 'Điện thoại di động', người rao : kembong, 4/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19954
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   số 311, Tây Sơn, Hà Nội
  6. Thông tin:
   4/3/16, 333 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. kembong

  kembong Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  38
  Giới tính:
  Nữ
  Sửa chữa điện thoại 247 đã được biết tới như là 1 shop tin cậy giải quyết một vài khó khăn và bối dối về vấn đề hư hỏng điện thoại của khách hàng . Tại đây chúng tôi chuyên chế tạo những dịch vụ phục vụ sửa chữa điện thoại, thay màn hình điện thoại chính hãng có chuyên nghiệp lượng và giá cả tốt nhất cho người dùng . giả dụ bạn còn đang đắn đo lựa tậu thì hãy tìm hiều thêm dịch vụ man hinh lenovo p770 của chúng tôi để có chiếc nhìn tổng quan nhất.

  Tới với sửa chữa điện thoại 247 bạn sẽ được chuyên dụng cho trong môi trường hiện đại , chuyên nghiệp cùng có sự trợ giúp tận tình của đội ngũ nhân viên mang trình độ cao , bên cạnh một số dịch vụ chất lượng bạn còn thường xuyện nhậ đã được ưu đãi từ phía trung tâm. Trong dịp 8/ba sắp tới trung tâm sở hữu phổ biến chương trình quà tặng và giảm giá hấp dẫn gửi gắm tới các quý các bạn của mình. nhằm hiểu thêm chi tiết bạn vui lòng xem thêm dịch vụ thay màn hình iphone 5 của chúng tôi.

  SleepPhones.

  Được mệnh danh là "bộ đồ ngủ dành cho đôi tai của bạn", SleepPhones được đeo như 1 dải băng trên đầu, do đó bạn không mắc phải vướng víu Bởi vì những cái cáp lúc đang ngủ, hoặc khó chịu lúc đeo tai nghe nút sâu vào tai như đa số một số tai nghe không dây khác. SleepPhones sử dụng Bluetooth phục vụ kết nối có điện thoại hoặc máy tính bảng để bạn mang thể thưởng thức một vài bản nhạc tha hồ nhất. Chỉ đơn thuần bạn chỉ bắt buộc quấn chúng trên đầu như dải băng đô. mẫu SleepPhones cũng như sở hữu thể thay đổi cho loa nhỏ bên ngoài.

  Trong thời gian đến trung tâm sửa chữa điện thoại 247 sẽ tiếp tục phấn đấu vững mạnh hơn nữa , không dừng khiến gia nâng cao sự tin cậy của khách hàng . Ngoài ra bạn cần tham khảo thêm dịch vụ thay mặt kính iphone 6 ở hà nội. Ngoài những chuyên nghiệp lượng dịch vụ chúng tôi còn tự hào về chính sách bảo hành đem kèm nổi bật nhất trong những trung tâm tại hà nội .
   
Đang tải...