Gợi ý để thiết kế phòng ăn thoáng đãng

Tin rao trong : 'Nội ngoại thất, Cây cảnh', người rao : kientrucae, 21/4/16.

0/5, 0 phiếu

  1. ID Tin rao:
   24258
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   21/4/16, 341 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. Nếu không gian phòng khách được coi là bộ mặt của chủ nhà thì phòng ăn lại là địa điểm quây quần, đoàn viên của cả gia tộc, cho nên, đây cũng là 1 căn phòng được các gia chủ để ý tới việc xây đắp và bố trí.
  Chú trọng thiet ke noi that tiêu điểm yếu tố ấm cúng và gần gũi trong từng xây dựng của mình là điều chủ nhà mong muốn khi thiết kế không khu vực ăn cho gia đình để thể hiện được nét thẩm mỹ tinh tế, hiện đại nhưng đồng thời cũng bắt buộc tạo được sự quen thuộc và ấm áp. 1 phòng ăn tinh khiết, xây đắp hấp dẫn và trộn đều là bắt đầu hiệu quả nhất cho mỗi bữa tiệc tối tuyệt vời tạo bắt buộc những phút giây hoan hỉ cho gia tộc. Màu chủ đạo cần chọn thường là các gam màu sáng như màu trắng, be không tồi pastel với các món nội thất bằng gỗ tạo buộc phải sự quen thuộc và ấm cho cả không gian.
  [​IMG]
  Bây giờ, xu hướng trang trí nội thất khoảng không mở đem đến có nhiều sáng tạo vô hạn trong lĩnh vực thi công, các bạn dần quen với việc sử dụng không gian sinh hoạt chung cho nhiều mục đích khác nhau và lợi ích tuyệt vời nhất là ngôi nhà của bạn được thoáng to hơn, tăng khoảng trống sử dụng vô cùng. So với việc chỉ thưởng thức thấy bộ sofa phòng tiếp khách thì cả ta rất phù hợp khách đến chơi căn hộ đều thấy ham thích hơn khi phóng tầm mắt qua những bộ bàn ghế ăn, tủ bếp, không gian thư giãn, khu vực tiếp khách … được đồng điệu với nhau như 1 khoảng không chính cực kì to rãi. Vậy nên, biet thu dep nơi ăn uống thường nhật được lưu thông cả với căn hộ bếp và phòng tiếp khách để tạo sự thông thoáng cho cả khoảng không.
   
  Quan tâm nhiều
  21/4/16
Đánh giá của bạn:
/5,