giống cỏ afalfa_cây họ đậu

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : trangnguyen, 15/5/20.

  1. ID Tin rao:
   88100
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Bình Trị Thừa Thiên Huế
  4. Giá:
   550,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   TT Vĩnh Lộc
  6. Thông tin:
   15/5/20, 164 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. trangnguyen

  trangnguyen Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  2
  Giới tính:
  Nữ
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Số tiền bằng chữ:
  năm trăm năm mươi
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Cỏ Alfalfa- cỏ Linh Lăng còn có tên là mộc túc Braxin (tên khoa học là Lucern) là cây họ đậu, thân thảo có giá trị dinh dưỡng rất cao, làm thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản...
  Với hàm lượng Betacaroten cao, nên cỏ Alfalfa chỉ cần tham gia từ 10% đến 20% trong khẩu phần thức ăn thì gà mẹ, chim cảnh rất mắn đẻ, trứng có lòng đỏ to, màu đỏ đậm, tỉ lệ nở con cao hơn hẳn. Nhờ các chất Ancaloid- enzim dồi dào trong cỏ Alfalfa, nên bò sữa được ăn loại cỏ này sẽ tiết sữa nhiều và chất lượng sữa tốt hơn. Người ta dùng nó làm thức ăn cao cấp dành cho các vật nuôi quan trọng như: Bò đực sản suất tinh, bò sữa, gia cầm bố mẹ, gà con, chim cảnh... Do những tác dụng lớn lao đó, nên các chuyên gia chăn nuôi trên thế giới đã suy tôn cỏ Alfalfa là “Nữ hoàng” trong thức ăn chăn nuôi.  [​IMG]

  Gieo trồng: làm đất nhỏ tới, rạch hàng 10-20 cm hoặc vãi hạt như trồng rau, ngâm hạt giống với nước ấm (2 sôi 3 lạnh) 1-2-3h, vớt để ráo rồi đem đi gieo, lưu ý lấp hạt không quá 1cm, tưới ẩm bằng béc tưới hoặc vòi hoa sen, có thể trồng trong chậu, khi hạt nảy mầm tránh thời tiết mưa lớn vì mầm non yếu ớt dễ bị gãy dẫn đến chết cây, tưới quá nhiều nước khiến cây bị thối bộ rễ.

  Công ty chuyên cung cấp các loại giống cỏ chăn nuôi nhập khẩu Thái Lan, Mỹ, Úc… Tỉ lệ nảy mầm cao, cung cấp hóa đơn cho công ty, doanh nghiệp.

  Công ty chúng tôi cần hợp tác với các đại lý phân phối trên toàn quốc, chiết khấu cao. Tuyển cộng tác viên bán hàng không cần vốn.

  Cỏ Va06 – Cỏ Ghine Mombasa – Cỏ Mulato 2 – Cao Lương Super BMR – Cỏ Stylo – Cỏ Paspalum – Cỏ Ruzi – Cỏ Alfalfa…

  Thông tin liên hệ mua hạt giống cỏ chăn nuôi:

  Công ty TNHH Hạt Giống Thức Ăn Chăn Nuôi Viêt Nam

  Địa chỉ: Khu 3, Thi trấn Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa

  Hotline 098.231.2926 Zalo

  Email: [email protected]
   
Đang tải...