Giải mã giấc mơ thấy con gà đánh số gì?

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : hoangquyen, 26/4/16.

0/5, 0 phiếu

  1. Hà Nội
  2. Hàng mới
  3. 0 VNĐ
  4. Cầu Giấy
  5. 26/4/16, 595 Đọc

  6. bấm xem số

  hoangquyen
  Tham gia:
  25/4/16
  Tin rao:
  4
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Đăng tin miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí raovat
  Theo giải mã giấc mơ thấy con Gà, nếu bạn mơ thấy một con Gà trong giấc mơ của bạn, thì điều này tượng trưng cho sự hèn hạ và thiếu ý chí. Giấc mơ về Gà cũng nói rằng bạn đang bị loại ra khỏi một số công việc hay tình huống gì đó trong cuộc sống. Mơ thấy Gà cũng đại diện cho việc nói nhảm quá mức và những tin đồn. Bạn nên chú ý đến những gì mà xsmb đang nói về bạn hay những gì bạn đang nói về người khác khi mơ thấy gà nhé!

  -->> Cập nhật xo so da nang và tham gia du doan xo so các tỉnh


  [​IMG]
  Mơ thấy Gà mang điềm báo và ý nghĩa gì? Cùng giải mã giấc mơ này xem!
  Nếu bạn mơ thấy một con gà bằng cao su trong giấc mơ của bạn, thì điều này cho thấy rằng bạn đang nghiêm trọng hóa vấn đề và cần phải rỏ mọi thứ lên. Bạn đôi khi cũng ngớ ngẫn như con gà vậy!
  Mơ thấy con Gà trống trong giấc mơ
  Nếu bạn mơ thấy một con gà trống trong giấc mơ của bạn, thì điều này tượng trưng cho sự nam tính, niềm tự hào, lòng dũng cảm, tự mãn và cả sự kiêu ngạo. Giấc mơ về Gà trống chỉ ra rằng bạn hay một người nào đó là một kẻ thích tỏ ra ta đây với người khác hoặc không quan tâm đến những người khác. Ngoài ra, giấc mơ về Gà trống làm nổi bật sự lập dị hay sự dí dỏm của bạn. Các giấc mơ về gà trống cũng có thể ẩn dụ khi nói về dương vật của bạn.
  Mơ thấy Gà trống thường nói lên sự kiêu ngạo của bạn đó!
  Còn trong giấc mơ mà bạn thấy một con gà trống gáy thì điều này có nghĩa là sự khoe khoang và tự tôn vinh chính bản thân mình.
  Thấy con gà trống đang đá nhau hay chiến đấu trong giấc mơ của bạn, thì giải mã cho thấy rằng bạn đang tham gia vào một số công việc có sự cạnh tranh gay gắt.
  Mơ thấy Gà mái trong giấc mơ
  Mơ thấy Gà Mái thì bạn nên cẩn thận trong cuộc sống nha
  Nếu bạn mơ thấy một con gà mái trong giấc mơ của bạn, thì điều này tượng trưng cho những tin đồn và tai họa. Bạn có xu hướng khoe khoang về những điều nhỏ. Mơ thấy Gà mái cũng là giấc mơ đại diện cho mẹ của bạn. Ngoài ra, nếu trong giấc mơ thấy gà mái, có thể nói rằng bạn đang bị ai đó bắt nạt đó nhé!

  Mơ thấy con gà trống tơ hay gà trống non
  Mơ thấy một con gà trống tơ hay gà trống choai trong giấc mơ của bạn tượng trưng cho sự xâm lăng và vẻ nam tính. Giấc mơ cũng đang cảnh báo cho bạn điều gì đó đó!