Giá máy bẻ đai sắt tại Lâm Đồng của công ty Lê Nguyễn

Tin rao trong : 'Đồ dùng công nghiệp', người rao : thanh truc, 31/3/23.

  1. :
   156415
  2. :
   Tây Nguyên
  3. :
   Mới 100%
  4. :
   65,000,000 VNĐ
  5. :
   +84703400234
  6. :
   B12/10E Đê Bao 2-3, Ấp 2, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM (Bản đồ)
  7. :
   31/3/23, 209 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. thanh truc

  thanh truc Xếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  85
  Khu vực:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  https://maybedailenguyen.com/
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Máy bẻ đai sắt chính là một trong những thành tựu khoa học nổi bật. Chúng đóng một phần lớn vào sự thành công của dự án, đảm bảo tiến độ theo đúng quy định.
  Bạn đang ở Lâm Đồng, bạn muốn tham khảo giá máy bẻ đai sắt tại Lâm Đồng. Điều này giúp bạn có thể biết được mình có đủ khả năng đầu tư thiết bị này hay không. Qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về máy bẻ đai sắt Lê Nguyễn.
  Lợi ích khi sử dụng máy bẻ đai sắt xây dựng cho công trình

  - Lợi ích đầu tiên chính là việc tiết kiệm nguyên vật liệu. Làm thủ công tỷ lệ sai xót khá cao so với sử dụng máy. Do đó làm bằng máy bẻ đai sẽ tiết kiệm rất nhiều vật liệu.
  - Lợi ích thứ 2 là tiết kiệm chi phí. Tiết kiệm vật liệu bẻ đai sắt nên chắc chắn chi phí mua vật tư sẽ được giảm xuống. Hơn nữa việc bẻ đai bằng máy thì số lượng công nhân sẽ giảm đi chỉ cần 1 người là đủ. Tiết kiệm ngân sách trả lương cho nhân viên.
  - Lợi ích thứ 3 tiết kiệm thời gian. Thiết bị máy bẻ đai thép công suất lớn thì 1 phút bẻ được 16 đai. Như vậy cho thấy công đoạn định hình làm khuôn sắt thép, phục vụ cho đóng cọc bê tông sẽ rút ngắn thời gian làm việc lại.
  - Lợi ích cuối cùng hoàn thành sớm các tiến độ của dự án. Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ có thể bảo hành thiết bị bất cứ ở đâu cũng như trong thời gian sớm nhất. Điều này cũng giúp cho khách hàng khi phân vân về vấn đề bảo hành, bảo trì sẽ tìm đến Lê Nguyễn.
  [​IMG][​IMG]
  Báo giá máy bẻ đai sắt Lê Nguyễn năm 2023

  - Máy bẻ đai sắt mini thế hệ mới giá khoảng 60 đến 65 triệu
  - Máy bẻ đai sắt phi 6, 8 tốc độ thường giá khoảng 65 đến 70 triệu
  - Máy bẻ đai sắt phi 6, 8 tốc độ nhanh giá khoảng 70 đến 75 triệu
  - Máy bẻ đai sắt phi 6, 8, 10 giá khoảng 80 triệu
  Trên đây là một số mức giá để bạn có thể tham khảo. Căn cứ vào điều này, bạn có thể đưa ra lựa chọn xem mình phù hợp với dòng máy nào.

  Đơn vị chuyên sản xuất máy bẻ đai sắt xây dựng

  Công ty tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp máy bẻ đai sắt xây dựng nói riêng, thiết bị hỗ trợ xây dựng nói chung. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối các mẫu máy bẻ đai sắt, máy uốn sắt, máy cắt sắt, máy đan lưới, ... hàng đầu trên toàn quốc.
  Đây chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn. Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để làm hài lòng quý khách và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành xây dựng.
   
  31/3/23
Đang tải...