Ghế phòng họp Xuân Hòa sự lựa chọn tối ưu cho văn phòng công sở

Tin rao trong : 'Bàn ghế, tủ kệ, giường ngủ', người rao : Minh tra, 18/3/17.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   26063
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   430,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   192 Cau Dien
  6. Thông tin:
   18/3/17, 1,175 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. Minh tra

  Minh tra Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  49
  Giới tính:
  Nữ
  Phone:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Ghế phòng họp là dòng sản phẩm nội thất chiếm số lượng lớn nhất trong các văn phòng công sở,công ty,doanh nghiệp.Lí do bởi nền kinh tế ngày càng phát triển các công ty,doanh nghiệp ngày một gia tăng,nhu cầu họp hành ngày càng trở nên cần thiết.

  Nắm bắt được nhu cầu này nội thất Xuân Hòa đã rất chú trọng cải tiến mẫu mã cho ra đời ngày càng nhiều dòng ghế phòng họp. Ghế phòng họp Xuân Hòa là dòng sản phẩm có giá cả cạnh tranh với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường nội thất hiện nay.

  [​IMG]

  Ghế phòng họp Xuân hòa có đặc điểm nổi bật ở kiểu dáng,màu sắc,chất liệu và chât lượng sản phẩm.Những dòng ghế phòng họp ra đời gần đây nhất được thiết kế bới khung thép nguyên chất siêu bền,mặt ghế được bọc bởi nhiều chất liệu khác nhau như:da,nỉ,vải lưới,simili…Tay vịn ghế phòng họp gần đây thường được bọc bằng da hoặc bằng gỗ vô cùng tinh tế.Phần lưng ghế thường có độ cong theo hình dáng cơ thể người ngồi có tác dụng tránh cảm giác mệt mỏi,đau xương,khớp khi ngồi lâu.

  [​IMG]

  Ngoài ghế văn phòng ra Nội thất Xuân hòa còn nhiều dòng sản phẩm được thiết kế theo công nghệ hiện đại như bàn văn phòng, bàn ghế giám đốc tủ văn phòng. với nội thất Xuân Hòa chắc chắn bạn sẽ chọn được cho đơn vị mình những mẫu ghế phòng họp phù hợp nhất bởi Xuân Hòa là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất trang thiết bị nội thất.
   
  2/3/18

Chia sẻ trang này