Ghế massage toàn thân có dùng được cho cả gia đình?

  1. ID Tin rao:
   96623
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Tiền:
   10,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Binh Tân
  6. Thông tin:
   12/1/21, 226 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. kinguniform

  kinguniform Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  3
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Số tiền bằng chữ:
  1000000
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Ghế massage không chỉ được nhiều người dùng ưa chuộng nhờ những công dụng tuyệt vời. Mà còn bởi sự tiện lợi, dễ sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng. Với một chiếc ghế, cả gia đình bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe và thư giãn hiệu quả mà không tốn kém nhiều chi phí như đi spa.

  Ghế massage tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình
  Nếu như trước đây, khi muốn massage thư giãn cơ thể bạn cần phải nhờ đến một người có kĩ thuật hoặc đến các trung tâm massage, spa. Việc này đôi khi trở nên bất tiện và tốn khá nhiều thời gian lẫn chi phí.

  Thì giờ đây, chỉ cần đầu tư một chiếc ghế massage, bạn có thể dễ dàng tận hưởng những bài mát xa chuyên nghiệp mà không cần mất nhiều thời gian cũng như công sức. Bất kì ai đều chỉ cần ngồi lên ghế, bấm nút lựa chọn và thả lỏng cơ thể. Các bài massage tự động sẽ chăm sóc chuyên sâu cho cơ thể bạn. Đem lại sự thư giãn tức thì.

  Chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho mọi thanh viên
  Một chiếc ghế không chỉ giúp chăm sóc sức khỏe cho riêng bạn. Mà mọi thành viên trong gia đình cũng đều có thể sử dụng rất hiệu quả. Những chế độ mát xa được lập trình rất đa dạng, từ tốc độ nhanh chậm, mạnh nhẹ, độ mở rộng con lăn, cường độ túi khí…. Đến những bài massage nhẹ nhàng thư giãn, những chương trình trị liệu chuyên sâu… Sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cả gia đình bạn.

  Kích thước của ghế massage toàn thân Nhật Bản thường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó ghế sẽ phù hợp với người dùng có chiều cao từ 1,50m cho đến 1,70m hoặc 1,80m. Đây cũng là thể trạng của đại đa số người Việt Nam. Chính vì vậy, dù là nam giới hay phụ nữ, người già cao tuổi hay người trẻ đều có thể sử dụng một chiếc ghế. Điều này giúp tối ưu chi phí rất hiệu quả.

  Nếu bạn là người luôn quan tâm đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Ghế massage toàn thân chắc chắn là thiết bị không nên bỏ qua!
   
  Từ khóa:
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"