GAAPNOW - Giải pháp vươn tầm của Bất động sản tương lai

  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   103804
  4. Tình trạng:
   Chưa có
  5. Khu vực:
   , Chưa có
  6. Thông tin:
   14/9/21 - 22:16, 131 Đọc

 1. Ra mắt trong thời điểm thị trường bất động sản chịu nhiều tác động không mấy thuận lợi từ dịch bệnh covid, GAAPNOW từng bước đột phá trở thành nền tảng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản năm 2021 - Nền tảng công nghệ toàn cầu đầu tiên sử dụng giải pháp AI, Big Data và Blockchain để giao dịch Bất động sản.

  [​IMG]


  Ông Anthony Couse - CEO khu vực Châu Á Thái Bình Dương của JLL - cho biết: "Công nghệ và bất động sản đang kết hợp theo những cách rất thú vị, chúng ta đã và đang nhìn thấy hiệu quả của việc phân tích số liệu, trí thông minh nhân tạo, Internet of Things, công nghệ thực tế ảo và Blockchain, để thay đổi cách chúng ta đầu tư và làm chủ thị trường bất động sản trong tương lai".

  Kể từ khi ra mắt ngày 15/08/2021, GAAPNOW đã liên tục “chuyển mình” về mặt công nghệ và đạt được những con số tăng trưởng ấn tượng. Tính đến tháng 9/2021, số liệu truy cập hệ thống GAAPNOW ghi nhận thứ hạng website tăng trưởng mạnh mẽ với rank alexa từ 4,8 triệu về 800 nghìn, nằm trong top 1 triệu website tốt nhất toàn cầu và top 5000 website mạnh nhất Việt Nam.

  Đầu tư cả về mặt nhân lực và công nghệ cho “công cuộc số hóa” lĩnh vực bất động sản, để rồi nhanh chóng đạt được những con số đáng ngỡ ngàng, GAAPNOW đang trên con đường trở thành nền tảng ứng dụng Blockchain & AI cho phép người dùng tìm kiếm và chia sẻ thông tin về bất động sản một cách nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm nhất.
   
  Huyền Nguyễn

  Huyền Nguyễn Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  4
  Được thích:
  0
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Chia sẻ trang này
Đang tải...