Flagship mới của Sony sẽ có màn hình không viền, độ phân giải 4K

Tin rao trong : 'Tin tức', người rao : 1Doi1News, 13/3/18.

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. thành phố hồ chí minh
  5. 13/3/18, 276 Đọc

  6. bấm xem số

  1Doi1News
  1Doi1NewsChat với người bánTin tức thời trang Quản trị viên
  Tham gia:
  2/1/15
  Tin rao:
  305
  Được thích:
  4
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  Sony đã cho ra mắt 2 smartphone cao cấp tại MWC 2018 là Xperia XZ2 và XZ2 Compact. Nhưng website công nghệ Slashgear lại vừa đưa ra một tin tức cho biết Sony đang ấp ủ và có thể cho ra mắt một smartphone còn cao cấp hơn được thiết kế dựa trên ngôn ngữ có tên là Ambient Flow.

  Flagship này có thiết kế mềm mại với điểm nhấn là màn hình 5,5 inch không viền với độ phân giải 4K. Đây là sự khác biệt của smartphone này bởi hiện tại, các smartphone khác trên thị trường đều chỉ có màn hình 2K hoặc QHD+. Tỉ lệ màn hình của flagship này là 18:9.

  Khả năng cao là Sony sẽ trang bị cho sản phẩm mới con chip cao cấp nhất hiện nay của Qualcomm là Snapdragon 845. Các thông số khác có thể là RAM 4GB, bộ nhớ trong thấp nhất là 64GB. Từ năm 2015, Sony đã mang màn hình 4K đến với người dùng qua Xperia XZ5. Năm ngoái, Xperia XZ Premium của Sony cũng có màn hình 4K kích thước 5,5 inch nhưng điểm khác biệt của chiếc flagship năm nay là màn hình 4K không viền.

  [​IMG]

  Flagship mới của Sony sẽ có màn hình không viền?


  Sự khác biệt này ở smartphone cao cấp nhất của Sony chưa rõ có tạo ra lợi thế cho sản phẩm hay không. Bởi theo các chuyên gia, trên một kích thước màn hình nhỏ như smartphone thì màn hình 2K hay 4K không có sự khác nhau lớn. Chỉ có khác ở 1 điểm là màn hình 4K giúp người dùng trải nghiệm công nghệ VR chân thật hơn. Sony là một tên tuổi lớn trong thị trường VR và rất thành công với PlayStation VR.

  Tuy nhiên, hãng chưa đem được thành công này vào thị trường smartphone. Tuy nhiên những chiếc điện thoại 4K lần lượt được Sony ra mắt cho thấy sự cố gắng tìm tòi của hãng để tận dụng hết tiềm năng của lại màn hình này.

  Sony chưa đưa ra bất kì bình luận nào về thông tin trên. Như vậy, người dùng hoàn toàn chưa biết gì về tên chính thức, giá bán và ngày ra mắt của sản phẩm này. Một số dự đoán cho biết flagship của Sony sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018.

  Theo Nguoiduatin được Rao vặt miễn phí 1Doi1.com tổng hợp