Du lịch Trung Quốc giá rẻ tour Trương Gia giới

Tin rao trong : 'Du lịch', người rao : phuonghoang11, 15/8/16.

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. hà nội
  5. 15/8/16, 558 Đọc

  6. bấm xem số

  phuonghoang11
  Tham gia:
  3/8/16
  Tin rao:
  3
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  Du lịch Trung Quốc giá rẻ tour Trương gia giới 6 ngày 5 đêm

  Khi ta phải lòng một ai đó ở Trương gia giới, Trung Quốc
  Có rất nhiều người cho rằng nhờ bộ phim siêu phẩm nổi tiếng Avatar mà trở lên nổi tiếng toàn cầu.
  Nhưng thực ra sự nổi tiếng của Trương gia giới đã từ lâu lắm rồi, nhờ vào cảnh sắc tuyệt vời của nó
  Vào năm 1994 Trương gia giới đã được nhận danh hiệu Di sản thiên nhiên của thế giới UNESCO công nhận, đến năm 2004 được danh hiệu là công viên địa chất thế giới và đã là điểm đến tuyệt vời thu hút hàng triệu du khách đến đây hàng năm. Chính vì thế mà đạo diễn James Cameron biết đến và chọn nơi đây làm bối cảnh cho vương quốc của Pandora trong phim Avatar

  Nơi phong cảnh thần tiên đẹp như trong mơ khiến nhiều người mong muốn được đi tour Trương gia giới ít nhất một lần cho biết nơi thần tiên ngự trị.

  [​IMG]

  Vào 60 triệu năm trước ở nơi đây là đại dương nhiệt đới. Có những nơi chứa đầy hóa thạch với núi đá vôi, và các vực sâu thẳm, những chỗ cạn nước bãi biển toàn bằng sa thạch. Sau triệu năm địa chất thay đổi kiến tạo lên vùng biển này nhô lên thành núi.

  Hàng triệu năm lại qua đi, do gió, mưa và thời gian bào mòn các khối đá, tạo các hố sụt hình thành nên hang động, sa thạch nứt gãy tạo ra những khối đá núi cao chót vót tách rời tựa như bị kiếm sắc chém sắc lẻm. tour Trương gia giới

  Trương Gia Giới không xa ngái, khó với tay như Pandora. Sân bay Hehua nằm trong thành phố, chỉ cách công viên quốc gia khoảng 40km, có nhiều chuyến bay hàng ngày đến các sân bay nội địa Trung Quốc và một tuần có vài chuyến đi Hong Kong, Singapore. Sân bay Trường Sa, thủ phủ tỉnh Hồ Nam hàng ngày có nhiều chuyến nội địa và quốc tế và từ đó bạn có thể đi tàu, xe buýt đến tour Trương Gia Giới. Khi đến rồi, ở đến đêm thứ hai là lại tiếc sao mình không mua vé cả tuần để được lưu lại chốn ẩn dật phong lưu này lâu hơn. Biết đâu lại phải lòng cô gái Thổ Gia má đào hây hây để được giẫm lên ngón chân cô ấy mà biểu lộ tình cảm của mình và chờ nàng giẫm chân trở lại đáp rằng đồng ý hẹn hò.