Du lịch Thái Lan nên chọn thời gian nào để chuyến đi thêm hấp dẫn

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : nam90nguyen, 10/8/16.

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. 123 hcm vietnam
  5. 10/8/16, 267 Đọc

  6. bấm xem số

  nam90nguyen
  Tham gia:
  4/3/15
  Tin rao:
  68
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  1. Chọn thời gian lý tưởng để đi du lịch Thái Lan

  Từ tháng mười hai đến tháng hai là thời gian lý tưởng để đặt vé máy bay đi thái lan du lịch và hy vọng sẽ mang khoảng thời gian lý tưởng nhất khi đi du lịch đến Thái Lan khi gió mùa trong năm kết thúc và thời tiết trở nên quyến rũ mát mẻ hơn.

  [​IMG]

  Đây cũng là mùa du lịch cao điểm, vì vậy nếu du khách book vé máy bay đi hàn quốc muốn tiết kiệm tiền và tránh các đám đông, bạn nên chọn để đi vào mùa mưa (từ ngày 05 tháng 8). Để có thể khám phá tất cả những điểm hấp dẫn nổi tiếng của Thái Lan, bạn nên chọn đi du lịch ít nhất là một tháng hoặc hai tháng là tốt nhất.

  2. Hãy cẩn thận với những trò lừa bịp tấn công

  Khi đi du lịch Thái Lan bụi, bạn nên cẩn thận không để bị lừa bởi các vân sam, vẫn tuk tuk miễn phí hoặc ngọc trai hay đường phố bán giá rẻ bất ngờ. Tất cả những trò gian lận có thể mất toàn bộ số tiền khi đi du lịch, do đó bạn nên cẩn thận.

  3. Nên các thỏa thuận giá trước khi lên máy bay

  [​IMG]

  Trước khi đi tuk tuk hoặc taxi bạn nên hỏi giá cho hành trình trở lại là giá chặt chém đi tour du lịch của Thái Lan. Người lái xe taxi thường được sử dụng để đo đồng hồ, do đó bạn có thể yêu cầu khi đi du lịch.

  Tuk tuk là phương tiện phổ biến của giao thông vận tải ở Thái Lan

  Trước khi đi tuk tuk, bạn nên nói chuyện với nhân viên tại khách sạn về cách tính phí tuk tuk. Hãy nhớ rằng thường bạn chỉ phải trả nhiều hơn 20baht tương đương với khoảng cách di chuyển là 40 phút, nhưng sự chênh lệch giá có thể được, tùy thuộc vào khả năng của bạn để mặc cả.

  4. Hãy nhớ mang theo hành lý gọn nhẹ của bạn

  Nếu bạn muốn được tự do thoải mái mang hành lý nên có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đầy đủ các mặt hàng thiết yếu như quần áo, nút tai, thuốc xịt côn trùng ...

  [​IMG]

  5. Thuê nhà nghỉ giá rẻ

  Một khu nhà nghỉ giá rẻ ở Thái Lan.Thái Lan có một mạng lưới các nhà trọ giá rẻ, bạn không chỉ tiết kiệm tiền mà còn sở hữu cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè mới. Nhân viên tại ký túc xá sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về cách để tránh bị lừa khi đi du lịch và các địa điểm ăn uống tốt và đặc biệt giá rẻ bạn có thể yêu cầu tất cả các câu hỏi trước khi bắt đầu Thái Lan để khám phá.

  Website tham khảo vé máy bay vé máy bay đi úc đại lý vé máy bay giá rẻ